สาวช็อกเจอมือถือแอบถ่ายวิดีโอ ติดบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ที่แท้ฝีมือเด็กปั๊ม

สาวช็อกเจอมือถือแอบถ่ายวิดีโอ ติดบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ที่แท้ฝีมือเด็กปั๊ม
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กปั๊มติดมือถือแอบถ่ายไว้บนเพดานห้องน้ำปั๊ม อ้างแค่จะแกล้งเมียเก่า ไม่ได้กดอัดวิดีโอจริงๆ 

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัยผู้หญิงด้วยกัน หลังจากที่แวะเข้าไปใช้บริการห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แล้วเจอโทรศัพท์ติดอยู่บนเพดานห้องน้ำ จึงรีบทำธุระส่วนตัวแล้วปีนกำแพงขึ้นไปเอาโทรศัพท์เครื่องนั้นลงมา ก่อนเดินเอาไปถามพนักงานปั๊มแล้วก็เอาให้ดู พนักงานบอกไม่รู้เรื่อง หญิงสาวจึงนำโทรศัพท์เครื่องนั้นไปแจ้งความ ที่ สน.คลองตัน เมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.63)

 

ล่าสุด (29 มิ.ย.63)  หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.วชิรากรณ์ วงศ์บุญ รองผกก.สส.สน.คลองตัน ได้ไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมัน ซอยพัฒนาการ 20 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ และสืบสวนจนพบว่ามือถือเครื่องดังกล่าวเป็นของ นายธนินท์ธร อายุ 23 ปี ชาว จ.สระแก้ว พนักงานในปั๊มน้ำมัน จึงทำการสอบสวน จนผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นคนเอามือถือไปติดไว้เอง จึงคุมตัวมาที่ สน.คลองตัน ทันที

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทำจริง แต่เจตนาคือต้องการแกล้งภรรยาเก่าเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะทำจริงๆ แต่จากการสอบปากคำตำรวจพบว่าวันที่ 24 มิ.ย. ผู้ต้องหายังได้นำมือถือเข้าไปแอบถ่ายหญิงสาวรายหนึ่งมาแล้ว จนวันที่ 28 มิ.ย. จึงได้นำมือถือไปติดสก็อตเทปใสบนเพดาน แต่ไม่ได้กดอัดไว้ จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย

ด้านตำรวจ สน.คลองตัน ได้แจ้งข้อหาพยายามอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย ก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป