1 ศพเซ่นพิษรัก หนุ่ม 17 ถูกอดีตพ่อตากีดกัน บุกฟันตายคาที่นอน

1 ศพเซ่นพิษรัก หนุ่ม 17 ถูกอดีตพ่อตากีดกัน บุกฟันตายคาที่นอน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 37 ถูกฟันดับคากระท่อมนา ที่แท้คนร้ายคืออดีตลูกเขยวัย 17 ปี สารภาพสุดแค้นทำสาวท้องแต่ถูกพ่อตากีดกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (27 มิ.ย.) พ.ต.อ.กฤษ ปัตลา รอง ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู นำคณะลงติดตามคดีฆ่ากันตายที่กระท่อมนาท้ายบ้านโนนม่วง ต.โคกม่วง อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู และสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้เป็น นายกร อายุ 17 ปี และนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ

โดยผู้ต้องหาได้ใช้ไม้กระบองแทนมีดพร้าที่ใช้ก่อเหตุ ได้ยิ่งไปที่กระท่อมนาดังกล่าวและใช้มีดฟันเข้าที่ลำคอและใบหน้า นายไพรรินทร์ อายุ 39 ปี อดีตพ่อตาที่นอนอยู่ในมุ้งจนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุพบกองเลือดบนที่นอน และรอยเลือดสาดกระจายที่ฝากระท่อมนา

ด้าน นางดอกจันทร์ อายุ 38 ปี ภรรยาผู้ตาย บอกว่า ปกติผู้ตายจะไปนอนที่กระท่อมนาที่เกิดเหตุ ตอนเช้าตนเอาข้าวไปให้ที่กระท่อมก็พบว่าถูกฆาตกรรมเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นเสียใจมาก

ขณะที่ พ.ต.อ.กฤษ ปัตลา รอง ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้นำทีมเดินทางเข้ามาร่วมกับพื้นที่จนกระทั่งทราบว่า ผู้ตายมีปัญหากับอดีตลูกเขย ที่มาได้เสียกับลูกสาวผู้ตายจนตั้งท้อง จึงไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกัน

ประกอบกับชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าไม่ได้ยินเสียงสุนัขเห่า จึงจัดกำลังเข้าไปสอบถามและควบคุมตัว นายกร อายุ 17 ปี ที่บ้านและเจ้าตัวรับว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะเคียดแค้นที่ถูกกีดกัน โดยลงมือในช่วงกลางดึก แล้วทิ้งมีดระหว่างทางก่อนกลับบ้าน ก่อนจะมาถูกจับดังกล่าว