"กอล์ฟ เบญจพล" โชว์หน้าใหม่ผ่านแอปฯ ย้ำหน้าจริงรออีกนิดยังอยู่ขั้นตอนการดูแล

"กอล์ฟ เบญจพล" โชว์หน้าใหม่ผ่านแอปฯ ย้ำหน้าจริงรออีกนิดยังอยู่ขั้นตอนการดูแล

กอล์ฟ เบญจพล โชว์หน้าใหม่ที่เป๊ะกว่าเดิมผ่านแอปพลิเคชั่น หลังตัดสินใจขึ้นขึ้นเขียงให้คุณหมอศัลยกรรมใบหน้า เพื่อนพ้องในวงการเห็นแล้วต่างเข้ามาร่วมคอมเมนต์กันยกใหญ่ พร้อมกับบอกเปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้เลยทีเดียว 

ทำเอาทุกคนตะลึงไปเลยกับหน้าใหม่ของนักแสดงหน้าเก่าคุณภาพ กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ ที่ตัดสินใจขึ้นเขียงให้ คุณหมอสอง นพรัตน์ เสริมหล่อด้วยการปรับทรงจมูกให้ดูเข้ารูป ตามด้วยการตกแต่งริมฝีปาก ทำปากกระจับ เสริมคางปรับโหงวเฮ้ง ด้าน กอล์ฟ บอกว่าตนเองมีปัญหาจมูกมีมานาน ในระยะหลังมันโตขึ้นเรื่อยๆ ที่มีปัญหาในการเล่นละครบทดราม่า "เวลาเล่นบทดราม่า คนไม่อิน มัวแต่ตลกจมูก ส่วนปากนั้นมีแผลเป็นไม่เท่ากัน มันแลบออกมาเวลาหุบปาก ส่วนอื่นๆ ก็ถือโอกาสทำไปพร้อมกัน ไหนๆ บวมแล้ว และเป็นช่วงพักงานโควิด

ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล โชว์หน้าใหม่หล่อเฟี้ยวกว่าเดิมมากๆ เป็นการโชว์ผ่านแอปพลิเคชั่น doulicat บอกเลยว่าเป๊ะจนหลายๆ คนเห็นแล้วจำแทบไม่ได้เลยจริงๆ รวมถึงเพื่อนพ้องหลายคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่เลยทีเดียวกับความเปลี่ยนแปลงที่หล่อขึ้นของ กอล์ฟ เบญจพล 

แต่งานนี้ กอล์ฟ เบญจพล ได้อัปเดตบอกว่าตอนนี้หน้ายังไม่เข้าที่เท่าไหร่ หน้าที่เห็นคือผ่านแอปพลิเคชั่น ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการรักษาตัวอยู่ พร้อมเมื่อไหร่จะเปิดโฉมหน้าหล่อๆ ให้ทุกคนเห็น พร้อมกับเอ่ยขอบคุณทุกคนที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ