กลับมาแล้ว Sanook x JTMA 2020 มอบรางวัลคนบันเทิง ลุ้นผลแบบออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ

กลับมาแล้ว Sanook x JTMA 2020 มอบรางวัลคนบันเทิง ลุ้นผลแบบออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาแล้วกับงานประกาศผลรางวัลเพื่อคนดนตรี JOOX Thailand Music Awards 2020 หรือ JTMA 2020 ไม่ได้หายหรือยุบไปไหน แต่เนื่องจากภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด จึงทำให้กิจกรรมต่างๆ ต้องถูกเลื่อนออกไป และการกลับมาของเวที JTMA 2020 ยังคงอลังการและยิ่งใหญ่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรูปแบบการจัดงานที่ถูกปรับออกมาเก๋ๆ เข้ากับสังคมยุค New Normal ด้วยการมอบรางวัลแบบออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Music Connects ให้ดนตรีได้เชื่อมต่อกับทุกสิ่ง บอกเลยว่าเท่ไม่เหมือนใคร

เอาเป็นว่าแฟนคลับเตรียมลุ้นกันได้เลยว่าใครจะยืนหนึ่งคว้ารางวัลด้านไลฟ์สไตล์จาก Sanook.com ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสีสันมอบรางวัลสำหรับคนบันเทิงทั้ง  5 สาขา ในงาน JOOX Thailand Music Awards 2020 LIVE หรือ JTMA 2020 LIVE ครั้งที่ 4 ซึ่งแต่ละสาขามีดังนี้ 

  1. Most Stylish Male | หนุ่มฮอตแต่งกายสไตล์โดดเด่นแห่งปี
  2. Most Stylish Female | สาวสไตล์เก๋ ยืนหนึ่งเรื่องการแต่งกาย
  3. Thailand’s Male Sweetheart | หนุ่มหล่อขวัญใจสาวทั่วประเทศ
  4. Thailand’s Female Sweetheart | สาวผู้สามารถละลายใจหนุ่มเพียงแรกเห็น
  5. Social Superstar | ซุปตาร์แห่งโลกโซเชียล

และสีสันความสนุกของงาน JTMA 2020 LIVE ครั้งที่ 4 ในปีนี้ได้สองพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร และ โบ- ธนากร ชินกูล มาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดรายการ ร่วมด้วยศิลปินคุณภาพอาทิ มารีน่า บาเล็นซิเอก้า, YOUNGOHM, ไอซ์ พาริส, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง,เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, ปิงปอง ธงชัย เป็นต้น

นับถอยหลังร่วมลุ้นกันได้เลย วันพุธที่ 1 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป รับชมพร้อมกันผ่าน Sanook.com  และ JOOX แอปพลิเคชั่น