คลิปโผล่ ไมเคิล แจ๊คสัน ยังไม่ตายกระโดดออกจากรถตู้รับศพนิติเวช

คลิปโผล่ ไมเคิล แจ๊คสัน ยังไม่ตายกระโดดออกจากรถตู้รับศพนิติเวช

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานโดยอ้างว่า เว็บไซต์ www.liveleak.com ได้เผยแพร่ คลิปวิดีโอ ความยาว 29 วินาที ที่พบว่า ไมเคิล แจ๊คสัน ราชาเพลงป๊อปชื่อก้องโลกผู้ล่วงลับ ยังไม่เสียชีวิต หลังศพของเขาได้ถูกนำไปยังสถาบันนิติเวชลอสแอนเจลิส และมีคนที่รูปลักษณะคล้ายไมเคิล ได้กระโดดออกจากรถตู้คันที่ไปรับศพของเขาในสถานที่แห่งหนึ่ง และจากทะเบียนรถที่เห็นในวิดีโอ เป็นป้ายทะเบียนเดียวกับรถตู้ที่ไปรับศพของเขาจริง โดยเว็บไซต์ดังกล่าว ยืนยันว่าแหล่งข่าวที่ส่งเทปมาให้เชื่อถือได้

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวยังไม่มีการพิสูจน์ว่า เป็นของจริงหรือไม่ ซึ่งอาจเป็นการทำขึ้นมา ขณะที่บรรดาพี่น้องหรือญาติของไมเคิล และผู้เชี่ยวชาญ ก็ยังไม่ได้ออกมาวิเคราะห์ หรือ วิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 25 ส.ค. สถาบันนิติเวช ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯได้เปิดเผยรายละเอียดของผลชันสูตร รวมถึงคำให้การบางส่วนของนายแพทย์​คอนราด เมอร์เรย์ แพทย์ประจำตัวไมเคิล โดยระบุว่า ไมเคิล ได้รับยาโปรโปฟอล ซึ่งเป็นยานอนหลับขนานแรงที่ใช้ในห้องผ่าตัดมากเกินไปจนกระทั่งเขาเสียชีวิต

ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่า ไมเคิล ยังไม่ตาย โดยอาจแกล้งตาย เพื่อผลประโยชน์​และหนีหนี้สินที่มีจำนวนมาก ถึงกับมีข่าวลือว่า เขาไปหาคนที่มีลักษณะคล้ายเขา และกำลังใกล้ตาย มาผ่าตัดใบหน้า

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ต่างประเทศ

ดูหมวด ต่างประเทศ ทั้งหมด