หวานอีกรอบ แตงโม แต๊งค์

หวานอีกรอบ แตงโม แต๊งค์

หลังจากที่ ดาราเดลี่ เปิดประเด็นร้อน ด้วยภาพชุดสุดสวีทของคู่รักสายฟ้าแลบ ของวงการบันเทิง แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์กับไฮโซหนุ่มหล่ออดีตนักแสดงค่ายโพลีพลัส แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ ที่นางเอกสาวผู้กําลังอินเลิฟ ได้โพสต์อวดเพื่อนๆ เอาไว้ในเฟซบุ๊คส่วนตัว จนสร้างความฮือฮา เพราะถือว่าเป็นคู่รักเซอร์ไพรส์แห่งปีเลยทีเดียว ตามมาด้วยการเกาะติด และตรวจสอบความสัมพันธ์ ด้วยการฉายภาพสาวคนข้างกายหนุ่มแต๊งค์ เมื่อปลายเดือนเมษายน

ล่าสุด "ดาราเดลี่"ขอยืนยันความหวาน ที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงพัฒนาการ ความความสัมพันธ์ที่งอกเงย และงอกงามขึ้นทุกวันของสาวโม กับหนุ่มแต๊งค์ ด้วยภาพหวานที่ดูจากภาพแล้วพบว่า ทั้งคู่ได้ควงคู่กันไปสวีทที่ริมทะเลแห่งหนึ่ง

ซึ่งแม้จะไม่สามารถระบุได้ว่า ทะเลสวยแห่งไหนของประเทศไทย ที่ได้รับเกียรติ และกลายเป็นสถานที่และพยานรักของ "โม-แต๊งค์"แต่ความหวานก็กระจายไปในทุกอณูภาพ ราวกับมีชีวิต โดยเฉพาะภาพที่สาวโมหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข จมูกแนบแก้มของผู้ชายที่เธอประกาศชัดว่า "อยากแต่งงานด้วย"ส่วนหนุ่มแต๊งค์นั้นใบหน้ายิ้มแฉ่ง อย่างมีความสุขไม่แพ้กัน

พินิจจากคอมโพสต์ของภาพ ก็พบความจริงว่า ช่างภาพจําเป็นของช็อตหวานรักริมทะเล ไม่ใช่ใคร แต่เป็นหนุ่มแต๊งค์ และคาดว่าน่าจะเป็นกล้องจากมือถือของเขานั่นเอง อัพเดทข่าวความหวาน และสถานการณ์ความรัก

นอกจากเวลานี้ "โม-แต๊งค์"จะรับทรัพย์ในการควงหวานออกงานอีเว้นท์ เป็นว่าเล่นแล้ว คิวงานและคิวชีวิตทั้งหมดเวลานี้ของ "แต๊งค์-พงศกร"ได้โอนไปให้ "แตงโม-ภัทรธิดา"ดูแลเป็นที่เรียบร้อย ♦

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด