โมเมนต์ละมุนมาก "ไฮโซเซนต์" สามีแสนดี "มิว นิษฐา" บรรจงแคะฟันให้ภรรยาอย่างน่าเอ็นดู

โมเมนต์ละมุนมาก "ไฮโซเซนต์" สามีแสนดี "มิว นิษฐา" บรรจงแคะฟันให้ภรรยาอย่างน่าเอ็นดู

มิว นิษฐา ทำสาวๆ คนโสดใจบางไปกับความละมุนของ ไฮโซเซนต์ สามีแสนดีของตัวเอง จากภาพการบรรจงใช้นิ้วก้อยแคะฟันให้อย่างไม่รีรอ เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่ดูแลใส่ใจห่วงใยกันทุกอิริยาบถเลยทีเดียว หลายคนเห็นโมเมนต์นี้ต่างเข้ามาแซวกันยกใหญ่

ยกให้เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักและยืนหนึ่งเรื่องความหวานสำหรับคู่ของนางเอก มิว นิษฐา กับ เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ หรือที่เรียกกันติดปากคือ ไฮโซเซนต์ เพราะไม่ว่าจะกิจกรรมอะไรหรือเดินทางไปไหนจะเห็นว่าทั้งคู่อยู่เคียงข้างให้กำลังใจกันตลอดเวลา ก่อนหน้านี้มีภาพน่าเอ็นดูมากๆ กับความพยายามเข้าครัวทำอาหารของ มิว นิษฐา ให้สามีรับประทานซึ่งต้องบอกว่าเป็นการเข้าครัวแบบจริงจังของเธอเลยก็ว่าได้  แน่นอนว่าภาพที่เห็นคือ ไฮโซเซนต์ ได้ตามเก็บโมเมนต์ของภรรยาทุกอิริยาบถไว้อย่างปลาบปลื้มใจ 

ล่าสุด มีภาพความหวานจนน้ำตาลต้องพ่ายแพ้ให้กับสามีภรรยาคู่นี้อีกแล้ว เป็นภาพจาก Vlog : MewNittha บนยูทูบ EP.2  มิว New Normal จะพาทุกคนย้อนเวลาไปหารูปแห่งความลับกันค่า!? เป็นคลิปที่ มิว และ ไฮโซเซนต์ ลงมือถ่ายทำกันเองโดยสลับกันเป็นตากล้อง ในเนื้อหาของตอนนี้คือ มิว และสามีได้ออกไปเดินห้างสรรพสินค้าครั้งแรกในรอบหลายเดือนและมีการนั่งรับประทานอาหารร่วมกันแบบ New Normal

และในบางช่วงบางตอนของการพาไปเที่ยวและพูดคุยนั้น ปรากฎว่าฝ่ายภรรยามีอะไรติดฟันเล็กน้อย แน่นอนว่าไม่พลาดสายตาสามีแสนดีคนนี้ไปได้ ซึ่งหลังจากเห็นแล้ว ไฮโซเซนต์ ได้จับหน้าภรรยาคนสวยและบรรจงใช้นิ้วก้อยแคะฟันให้ทันที 

มิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์ ยืนหนึ่งเรื่องความหวาน (คลิกดูคลิปรายการแบบเต็มๆ ได้เลย)

หลายคนเห็นโมเมนต์นี้แล้วต่างใจละลายไปกับความละมุนละไมของสามีคนนี้ของ มิว นิษฐา และพร้อมใจกันยกให้ ไฮโซเซนต์ คือสามีแสนดียืนหนึ่งไปเลยจ้า ดูเต็มๆ ได้ที่นี่นะจ๊ะ Vlog : MewNittha