"บุ๋ม ปนัดดา" ไม่ท้อ เดินหน้าลงพื้นที่ช่วยคนลำบาก ก้มกราบชาวบ้านแทนคำขอบคุณ

"บุ๋ม ปนัดดา" ไม่ท้อ เดินหน้าลงพื้นที่ช่วยคนลำบาก ก้มกราบชาวบ้านแทนคำขอบคุณ

แม้ตอนนี้สาวเก่ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จะกำลังมีประเด็นขัดแย้งจนกลายเป็นดราม่ารุนแรงระหว่างตนเองและ ส.ส. ชื่อดัง ปารีณา ไกรคุปต์  จนถึงขั้นจ่อจะฟ้องร้องดำเนินคดีกัน และยังมีการกล่าวพาดพิงแบบรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วเมือง แต่สาวบุ๋มก็ยังคงไม่ทิ้งสิ่งที่ทำมาตลอด คือ การลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ยังได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตการแพร่ระบาดของโรค โควิด-19

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ลงพื้นที่พร้อมทีมงานอีกครั้งเพื่อลงไปยังจุดที่ยังมีคนที่ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเรื่องราวของชาวบ้านหลากหลายครอบครัวที่ยังคงพบกับความลำบาก ซึ่งตนและทีมงานก็ได้มอบความช่วยเหลือและกำลังใจไปเช่นเคย 

และอีกหนึ่งความประทับใจที่หลายคนต้องขอเข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์กันมากมายนั่นคือ ช็อตที่สาวบุ๋มได้นำของไปให้พี่ๆ เจ้าหน้าที่ซึ่งอยู่บนเรือทำความสะอาดคลอง และเจ้าตัวได้ก้มลงกราบเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ โดยบุ๋มได้โพสต์เรื่องนี้ลงในอินสตาแกรม @boompanadda  และเผยข้อความว่า "เอาแซนด์วิสและขนมให้พี่ๆเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน แต่ไม่รู้ใครให้กำลังใจใคร เลยกราบขอบคุณที่พี่ๆ ส่งกำลังใจบอก คุณบุ๋ม #สู้ๆ ขอบคุณมากๆ นะคะ"

ทำให้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้บุ๋มและขอบคุณแทนชาวบ้านที่เจ้าตัวได้ลงพื้นที่ไปหากันอย่างมากมาย