"ลิเดีย" เผยรอยยิ้มในวิกฤต "แมทธิว" ทำหัวเราะน้ำตาเล็ดแม้จะป่วยโควิด-19

"ลิเดีย" เผยรอยยิ้มในวิกฤต "แมทธิว" ทำหัวเราะน้ำตาเล็ดแม้จะป่วยโควิด-19

ผ่านพ้นช่วงเวลาที่เครียดสุดๆ มาได้ด้วยดี สำหรับคู่ สามี ภรรยา แมทธิว และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์  ที่ก่อนหน้านี้ต้องอยู่โรงพยาบาลร่วมเดือนเพื่อรับการรักษา โควิด-19 โดยทั้งคู่ต้องเผชิญกับทั้งโรคภัย และความเครียด ความกดดันต่างๆ รวมถึงห่วงลูกๆ ที่รออยู่บ้าน  นับเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากในเรื่องของจิตใจของทั้งคู่มากๆ จนกระทั้งคู่หายดีจากอาการป่วยและได้กลับมาอยู่กับลูกๆ เป็นครอบครัวสุขสันต์อีกครั้ง

ล่าสุดสาวลิเดียก็ได้เผยภาพขณะที่ตนเองและสามีเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยเป็นภาพที่สามีหนุ่มลุกขึ้นมาทำ pillow challenge กิจกรรมฮิตที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นของชาวโซเชียล เพราะหนุ่มแมทธิวต้องการสร้างรอยยิ้มให้กับภรรยา โดยสาวลิเดียได้โพสต์รูป pillow challenge ของหนุ่มแมทธิว ลงในอินสตาแกรม @lydiasarunrat

พร้อมด้วยข้อความว่า "วันนี้ย้อนกลับไปดูรูปต่างๆ ในช่วงที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแล้วเจอรูปนี้! สามีก็สามารถทำให้หัวเราะน้ำตาเล็ดได้เสมอ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่กำลังวิตกกังวลและเครียดๆ และยังบอกอีกว่าต้องไม่ตกเทรนด์ #pillowchallenge ถึงแม้จะเป็นโควิด19! หาเข็มขัดไม่ได้ก็ใช้สายชาร์จแทนได้! @matthew.deane1"


"Scrolling through pictures during our stay in the hospital treating CoVid19 and found this clown! My crazy husband could still make me laugh even during the most stressful times. Even though he couldn’t find a nice belt, he said a USB cable will do because he must stay in trend with the #pillowchallenge"

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลก์ เข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ ชื่นชมที่ในช่วงวิกฤตหนุ่มแมทธิวก็ยังทำให้ภรรยายิ้มได้เสมอ"