ปะทะเดือดแยกวิทยุ วินมอเตอร์ไซค์-คนขับแอปฯ ดัง ตำรวจเผยปมขับปาดหน้า

ปะทะเดือดแยกวิทยุ วินมอเตอร์ไซค์-คนขับแอปฯ ดัง ตำรวจเผยปมขับปาดหน้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจทุ่งมหาเมฆ เผย เหตุวินจยย.ทะเลาะวิวาทกับคนขับแอปฯ ดัง ฉุนขับรถปาดหน้า ก่อนยกพวกตะลุมบอนกลางแยกวิทยุ ยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุวินจักรยานยนต์รับจ้างที่ทะเลาะวิวาทกับคนขับรถแอปพลิเคชั่นชื่อดัง บริเวณสี่แยกวิทยุ ส่งผลให้ทั้ง 2 ฝ่ายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกถ่ายคลิปและนำไปโพสต์ลงโซเชียล จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

จากการสอบถามวินจักรยานยนต์ประจำอยู่บริเวณรถไฟฟ้าใต้ดินลุมพินี 2 เล่าว่า เห็นกลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้างที่อยู่ใกล้เคียง ได้ทะเลาะวิวาทกับชายที่คาดว่าเป็นคนขับแอปฯ ดัง 1 คน เมื่อเวลาประมาณ 9-10 โมง กระทั่งเวลาไปประมาณ 5 นาที จึงทราบว่าเรื่องดังกล่าวเหตุเกิดจากการขับรถปาดหน้ากันบริเวณถนนสาทรเหนือ ก่อนจะขับรถติดตามมา จนทะเลาะกันที่บริเวณดังกล่าว

ด้าน ตำรวจจราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ ที่ประจำป้อมตำรวจแยกวิทยุ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อช่วงเช้าขณะปฏิบัติหน้าที่ได้ เกิดเหตุทะเลาะวิวาทขึ้น ซึ่งตนได้เข้าไปห้ามปรามคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย จนสามารถระงับเหตุได้ แต่เนื่องจากทั้ง 2 ฝ่ายยังติดใจ จึงเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมยืนยันว่าตำรวจจะให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย ประชาชนทุกคนมีตำรวจเป็นที่พึ่งทั้งหมด ตำรวจไม่ได้เลือกปฏิบัติ

ทั้งนี้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสืบเนื่องมาจาก คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ขับรถปาดหน้ากัน ตั้งแต่บริเวณหน้าโรงเรียนคอนแวนต์ ถนนสาทรขาเข้า ก่อนที่หนุ่มคนขับแอปฯ ดังจะขับรถติดตามวินจักรยานยนต์มาจนถึงบริเวณปากซอยสาทร 1 และเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทตามคลิปที่ปรากฏออกไปตามสื่อต่างๆ