ดราม่า "โอ๊ต ปราโมทย์-ดีเจอาร์ต" ไม่จัดรายการจันทร์ Shock โลก ท่ามกลางข่าวลือถูกปลด

ดราม่า "โอ๊ต ปราโมทย์-ดีเจอาร์ต" ไม่จัดรายการจันทร์ Shock โลก ท่ามกลางข่าวลือถูกปลด

แฟนรายการช็อกสมกับชื่อไปหลัง โอ๊ต ปราโมทย์ กับ ดีเจอาร์ต มารุต ไม่ได้นั่งพูดคุยสร้างความสนุกสนานใน รายการจันทร์ Shock โลก สุดตรีม อีกแล้ว สร้างปมสงสัยให้กับแฟนๆ เป็นอย่าง และจุดนี้เองมาพร้อมกับข่าวลืออย่างหนาหูว่า โอ๊ต ปราโมทย์ ถูกปลดเหตุผู้ใหญ่ไม่พอใจ ด้าน ดีเจอาร์ต ขอเลือกออกตามเพื่อนหากไม่ด้จัดคู่กัน

กลายเป็นประเด็นที่แฟนคลับ รายการจันทร์ Shock โลก สุดตรีม ต่างช็อกกันเลยไปเมื่อในรายการของวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมาไม่มี โอ๊ต ปราโมทย์ และ ดีเจอาร์ต มารุต มานั่งจัดและพูดคุยสร้างเสียงหัวเราะเหมือนเคย แต่มี ดีเจโกเมน และ ดีเจแนน มานั่งจัดรายการแทน สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ รายการเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น จากนั้นในโลกออนไลน์ไดมีการหยิบยกประเด็นที่ว่า โอ๊ต ปราโมทย์ ถูกปลดจากรายการเหตุเป็นเพราะผู้ใหญ่ไม่พอใจ และทางด้านของฝั่ง ดีเจอาร์ต ผู้ใหญ่ให้จัดรายการต่อแต่เปลี่ยนคู่กับดีเจท่านอื่น แต่ ดีเจอาร์ต เลือกที่ขอออกตามเพื่อนรักไป

 หลังจากที่ รายการจันทร์ Shock โลก สุดตรีม ไม่มีสองคู่หู โอ๊ต ปราโมทย์ กับ ดีเจอาร์ต คู่นี้แล้ว ทำเอาแฟนคลับถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ถามหากันยกใหญ่เลยทีเดียว และสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยว่าจริงดังข่าวลือออกมาหรือเปล่า  

EFM จันทร์ Shock โลก สุดตรีมแฟนๆ รายการเข้ามาคอมเมนต์ถามกันยกใหญ่

ทั้งหมดเรื่องราวยังคงเป็นเสียงลือเสียงเล่าอ้างเท่านั้นต้องฟังจากต้นสังกัดรายการและทางฟากฝั่งของ โอ๊ต ปราโมทย์ และ ดีเจอาร์ต นะจ๊ะ