"สิตางศุ์ บัวทอง" หลั่งน้ำตา ชมภาพตำนานส้มหยุดบนผนังโบสถ์วัดหนองเต่า

"สิตางศุ์ บัวทอง" หลั่งน้ำตา ชมภาพตำนานส้มหยุดบนผนังโบสถ์วัดหนองเต่า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลชื่อดัง ใส่ชุดไทยตามภาพวาด เข้าเยี่ยมเยือนวัดหนองเต่า อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ท่ามกลางกลุ่มแฟนคลับ และผู้อยากเห็นตัวจริงมารอรับกันแน่นวัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (3 มิ.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลชื่อดัง เจ้าของวลีสะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ได้เดินทางไปยังวัดหนองเต่า หมู่ที่ 7 ตำบลอุทัยเก่า อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี ด้วยชุดไทยสีแดงสวยงามตามภาพที่เขียนบนผนังอุโบสถ ได้เข้ากราบไหว้พระประธานในอุโบสถ และชมภาพของตัวเองที่เขียนอยู่บนผนังอุโบสถ์ พร้อมแสดงความรู้สึกทึ่งในรูปภาพถึงกับน้ำตาไหล

สิตางศุ์ยังได้สวมกอดกับ คุณจรัณภัตษญ์ แก้วอ่ำ อายุ 30 ปี ศิลปินผู้วาด และขอบคุณที่วาดภาพตัวเองไว้บนผนังอุโบสถแห่งนี้ พร้อมมอบสินน้ำใจให้ ท่ามกลางประชาชนที่มาคอยการมาเยือนต่างก็ขอถ่ายรูปด้วยอย่างคึกคัก ด้วยอยากมาเห็นตัวจริง รวมถึงแฟนคลับกลุ่มเพศที่ 3 หรือกลุ่ม LGBTQ นับว่าการมาเยือนสิตางศุ์ในครั้งนี้ กลุ่มแฟนคลับต่างรออย่างตื่นเต้น แต่ชาวบ้านเองก็ไม่รู้ว่าสิตางศุ์เป็นใคร เพราะไม่ได้เล่นโซเชียล จึงอยากรอชมตัวจริง

หลังจากนั้น สิตางศุ์ ได้กราบนมัสการพระอธิการสมชาย เตชะภะโล เจ้าอาวาสวัดหนองเต่า และได้สนทนากัน โดยสิตางศุ์ได้นำปัจจัยทำบุญกับทางวัด พร้อมบอกว่าจะจัดผ้าป่ากฐินไปทอดที่วัดแห่งนี้ เพื่อร่วมระดมเงินทำบุญใช้ในการวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังในอุโบสถแห่งนี้ให้แล้วเสร็จ ส่งผลบรรยากาศในวัดเต็มไปด้วยรอยยิ้มของประชาชนที่ไปรอชม

ทั้งนี้ สิตางศุ์ ได้กล่าวยืนยันว่า จะไม่ให้เปลี่ยนแปลงและแก้ไขภาพตัวเองชี้ส้มอย่างเด็ดขาด