แชร์สนั่น ชายถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย หลังเข้าห้ามผัวเมียทะเลาะกัน

แชร์สนั่น ชายถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย หลังเข้าห้ามผัวเมียทะเลาะกัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ชายพลเมืองดีถูกรุมทำร้ายหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี เหตุจากการเข้าไปห้ามสามีภรรยาที่กำลังทะเลาะกัน ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจยกพวกมารุมทำร้าย

วานนี้ (2 มิ.ย.) เวลาประมาณ 19.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ซอยเรวดี 54 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณี เพจดังโซเซียลฮันเตอร์ เอ็กซ์วีไอ แชร์ภาพคลิปเหตุการณ์และข้อความโดยระบุว่า ผัวเมียคู่หนึ่งทะเลาะกันบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ชายเสื้อดำพร้อมคนแถวนั้นพยายามเข้าไปช่วยกันห้าม แต่ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจตะโกนบอกอย่ามายุ่งเรื่องของผัวเมีย หลังจากนั้นฝ่ายชายได้โทรตามพรรคพวกเป็นกลุ่มชายเสื้อเกลือง พร้อมกับถือมีดเข้าทำร้ายชายเสื้อดำที่ถือไม้ตามภาพในคลิป จากนั้นไม่นานแม่และน้องของฝ่ายชายได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับเข้ามาช่วยเจรจาทั้งสองฝ่ายเหตุการณ์จึงสงบลงแต่ระหว่างที่เจรจาอยู่นั้น จู่ๆ แม่ของฝ่ายชายก็เป็นลมลงไปนอนกับพื้น เหตุเกิดที่กน้าร้านสะดวกซื้อซอยเราวดี 53 จ.นนทบุรี 

จากรายงานที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถร้านสะดวกซื้อ มีร้านจำหน่ายอาหารและกลุ่มพนักงานบริการส่งอาหาร โดยนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี หนึ่งในพนักงานส่งอาหารที่อยู่ในเหตุการณ์และได้เข้าไปช่วยห้าม เล่าว่า ในวันที่เกิดเหตุประมาณ เกือบ 2 ทุ่ม ผัวเมียคู่หนึ่งทะเลาะกันโดยฝ่ายชายอาละวาดด่าทอผู้หญิงและใช้กำลังจะทำร้ายฝ่ายหญิง ทำให้ชายเสื้อดำที่เห็นเหตุการณ์  เข้าไปห้ามแล้วพูดว่าไปทำผู้หญิงทำไม จากนั้นฝ่ายชายได้ถือมีดที่ขู่จะทำร้ายผู้หญิง หันเดินเข้ามาหาผู้ชายเสื้อดำทันที พร้อมกับตะโกนต่อว่ายุ่งอะไรด้วยผัวเมียเขาทะเลาะกัน และชายเสื้อดำก็พูดไปว่า "ก็แค่มาห้าม"

จากนั้นชายที่ถือมีดก็เดินเข้าหาชายเสื้อดำ ผู้ชายเสื้อดำก็หันไปหยิบไม้มาป้องกันด้วยการตีสวนกลับ ทำให้ชายคนที่ถือมีดล่าถอยไปก่อนและเดินไปโทรศัพท์ตามพวกมาสมทบ เพียงไม่กี่นาทีก็มีชายอีก 2 คนและเดินเข้าไปหยิบมีดตรงไปหาผู้ชายที่ถือไม้ แล้วบอกว่าไอ้คนนี้เสือกยุ่งเรื่องของกู และได้ตรงเข้าหาชายพลเมืองดีและเข้าทำร้ายร่างกาบ ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ตะโกนบอกว่าขอโทษตนแค่ห้ามเท่านั้นแล้วยกมือไหว้ แต่เหตุการณ์ได้บานปลายมีการเข้ารุมทำร้ายจนชายพลเมืองดีได้รับบาดเจ็บเลือดไหลที่แขนและที่คอ

ด้านแม่ของชายที่ถือมีดและเรียกพวกเป็นลมหมดสติ โดยแม่ของคนถือมีดได้ขอโทษชายพลเมืองดีพร้อมกับบอกว่าลูกเขาอารมณ์ร้อน    

เบื้องต้นหลังมีภาพคลิปแชร์ในโซเชียล เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อ เพื่อหารูปพรรณของกลุ่มผู้ก่อเหตุและผู้ถูกทำร้ายมาเข้าให้ปากคำ เนื่องจากผู้ถูกทำร้ายยังไม่ได้เข้าแจ้งความ แต่เนื่องจากคดีเกิดในพื้นที่สาธารณะและมีประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจ จึงต้องเร่งติดตามตัวทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากพบว่ามีบุคคลใดเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์และกระทำผิดกฏหมายก็จะถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีต่อไป