ญาติขนลุก! เชื่อวิญญาณพริตตี้ออย สิงร่าง ด.ญ.วัย 11 ลั่นถูกทุบหัวทิ้งน้ำ ทั้งที่ยังไม่ตาย

ญาติขนลุก! เชื่อวิญญาณพริตตี้ออย สิงร่าง ด.ญ.วัย 11 ลั่นถูกทุบหัวทิ้งน้ำ ทั้งที่ยังไม่ตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่พบโครงกระดูกหญิงสาวนิรนามถูกฆาตกรรม ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ผลจากการตรวจดีเอ็นเอของมูลนิธิกระจกเงา ยืนยันว่ากระดูกที่พบคือ นางสาวยุพา ศรีเดช อายุ 30 ปี หรือ น้องออย อาชีพเป็นพริตตี้และโคโยตี้ ซึ่งไปทำงานและได้สูญหายไป เมื่อปี 2557 รวมเป็นระยะเวลากว่า 6 ปี

ล่าสุดวานนี้ (2 มิ.ย.) บรรยากาศที่วัดวิมลประชาสรรค์ ตำบลศรีมงคล อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ พบว่ามีญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้านของพริตตี้ออย ต่างช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ ทำความสะอาดศาลาวัด เพื่อรอรับร่างไร้วิญญาณของ นางสาวยุพา ศรีเดช อายุ 30 ปี หรือ พริตตี้ออย เพื่อเตรียมตั้งศพ บำเพ็ญกุศลทางศาสนา ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ โดยทางเจ้าภาพ ได้จัดเตรียมโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับรองรับแขกที่มาร่วมงาน โดยเว้นระยะห่างที่เหมาะสม เพื่อปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังป้องกันโควิด-19 อีกทางหนึ่งด้วย

ขณะเดียวกัน ในระหว่างที่ทุกคนกำลังช่วยกันจัดเตรียมงานอยู่นั้น ได้เกิดเรื่องราวแปลกประหลาดชวนขนลุก เมื่อ น้องเอิน เด็กหญิงวัย 11 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของเพื่อนพริตตี้ออย ได้ร้องขอผู้ปกครองให้พามาที่วัดวิมลประชาสรรค์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพของพริตตี้ออย หรือที่น้องเอิน มักเรียกจนติดปากว่า "แม่ออย" โดยทันทีที่น้องเอินมาถึง ก็รีบตรงดิ่งเข้าไปสวมกอด นางเกษร เทียนโสภา อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นแม่ของพริตตี้ออยทันที พร้อมทั้งร้องไห้สะอึกสะอื้น สร้างความตกใจและประหลาดใจแก่ทุกคนในงานอย่างมาก จากนั้นทุกคนได้พยายามสอบถามน้องเอินว่าเป็นอะไร แต่น้องเอินก็ไม่ยอมพูดจาใดๆ เอาแต่ร้องไห้และกอดอยู่อย่างนั้น สักครู่ใหญ่ก็นอนหลับไปในอ้อมกอด

จากนั้น น้องเอินสะดุ้งตื่นขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับมีอาการเปลี่ยนไป เมื่อมองเห็นคนสวมใส่พระหรือมองเห็นพระ ก็จะรู้สึกหวาดกลัว ทำให้ขณะนั้นทุกคนค่อนข้างเชื่อว่า น้องเอินน่าจะถูกวิญญาณพริตตี้ออยเข้าสิงร่าง จึงได้พากันสอบถามว่า ใช่วิญญาณพริตตี้ออยไหม น้องเอินจึงพยักหน้า แล้วบอกว่า "ตนถูกทุบหัว แต่ยังไม่ตาย แล้วเขาก็เอาร่างไปโยนทิ้งน้ำ ทั้งที่ยังไม่ตาย" พอทุกคนได้ยิน ก็ถามต่อว่าใครเป็นฆ่าออย แต่คำตอบที่ได้คือ "ตนบอกไม่ได้ว่าใครฆ่า" จากนั้นก็นั่งเงียบไป และมีท่าทีตาขวาง มองไปมองมารอบวัดตลอดเวลา กระทั่งทางญาติเห็นท่าไม่ดี จึงเชิญแม่หมอที่นับถือ ซึ่งเชี่ยวชาญเรื่องวิญญาณ ให้เดินทางมาที่วัด และพอรถขับเข้ามาภายในเขตวัดเท่านั้น น้องเอินก็รีบลุกขึ้นวิ่งหนีทันที ชาวบ้านจึงช่วยกันวิ่งไล่จับ และอุ้มน้องเอินไว้แต่ยังไม่ทันได้เจอแม่หมอ น้องเอินก็นอนหลับไปอีกครั้ง