งานเข้า "ใบเตย อาร์สยาม" ถูกโวยขายแบรนด์เนมมือสองสภาพไม่ตรงปก ลูกค้าผิดหวังหนักมาก

งานเข้า "ใบเตย อาร์สยาม" ถูกโวยขายแบรนด์เนมมือสองสภาพไม่ตรงปก ลูกค้าผิดหวังหนักมาก

ใบเตย อาร์สยาม งานเข้าอีกแล้วถูกอ้างเป็นลูกค้าแฉซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองได้ในสภาพไม่ตรงปกสักอย่าง ซึ่งข้อความดังกล่าวนั้นมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้หลังจากที่นักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ได้ทำการไลฟ์ขายกระเป๋าแบรนด์เนมของตัวเองโดยได้โชว์สินค้าพร้อมด้วยการกำหนดราคาไว้เป็นที่เรียบร้อย เรียกว่ามีหลายคนให้ความสนใจในกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่ ใบเตย นำมาไลฟ์ขายกันอย่างล้นหลาม

แม้ก่อนหน้านี้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาว่า ใบเตย ตั้งราคากระเป๋าแบรนด์เนมมือสองราคาเกินจริง แพงกว่าในสินค้าราคาในช้อป แต่ลูกค้าก็ยังคงเนืองแน่นเหมือนเดิม  ทั้งนี้เรื่องราวดังกล่าวของ ใบเตย ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงแต่อย่างใด

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม งานเข้าอีกระลอกหลังถูกคนอ้างเป็นลูกค้าอ้างที่ซื้อกระเป๋าสตางค์ Louis Vuitton เป็นกระเป๋ามือสองจาก ใบเตย มีการโชว์สลิปการโอนเงินราคา 13,100 บาทเป็นหลักฐานว่าเข้าบัญชีของ น้องชายใบเตย (ชาญวิทย์ ทวีสิน) โดยลูกค้าคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความด้วยความผิดหวังอย่างหนักจากกระเป๋ามือสองที่ซื้อมาเพราะสภาพที่ได้รับนั้นไม่ตรงปก ซิปถลอก โดยในโพสต์ระบุข้อความไว้ว่า 

ใบเตย อาร์สยาม ถูกแฉกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองสภาพไม่ตรงปก

หลายคนเห็นแล้วเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ยังอย่างจุกๆ เลยทีเดียว โดยบางคนบอกว่า ใบเตย น่าจะระบุว่าแหล่งที่มาของการซื้อว่าจากช้อปของประเทศไหน และตอนซื้อมาราคาเท่าไหร่ให้มีแหล่งอ้างอิงที่ชัดเจน เพื่อป้องกันตนเองจากคำครหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

เป็นกำลังใจให้ ใบเตย อาร์สยาม นะคะ