"เอมมี่ มรกต" กับชุดเดรสสั้นสีหวาน ทุกสายตาพาโฟกัสไปที่เอวกันหมด

"เอมมี่ มรกต" กับชุดเดรสสั้นสีหวาน ทุกสายตาพาโฟกัสไปที่เอวกันหมด

เอมมี่ มรกต สวมเดรสสั้นสีหวานกำลังจะขับรถสปอร์ตคันหรูออกจากบ้าน นอกจากหน้าสวยๆ รถหรูที่อยู่ด้านข้างแล้ว หลายคนโฟกัสไปที่รูปร่างของคุณแม่ลูกหนึ่งที่บอบบางเป็นเอวเอสทรงนาฬิกสทราย บอกเลยว่าเป๊ะจนเพื่อนๆ ต่างต้องเข้ามากดไลก์ส่งหัวใจให้รัวๆ เลย 

คุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยและหุ่นเป๊ะมากเหมือนเดิมสำหรับ เอมมี่ มรกต ที่วันนี้บทบาทหลักจะดูแลลูกชายคนเดียว น้องสายน้ำ และดูแลสามีสุดหล่อสุดที่รักแล้ว เรายังได้เห็นบทบาทของ เอมมี่ ในการเป็นพิธีกรในรายการต่างๆ  เรียกว่างานในวงการบันเทิงเธอก็ยังมียังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความสวยของ เอมมี่ นี่แหละที่หลายๆ คนทัก โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่างที่เป๊ะสัดส่วนส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างสวยงาม เป็นเอวเอสบอบบางอย่างที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน

แต่บอกเลยว่ากว่าจะได้หุ่นแซ่บๆ เซ็กซี่เป็นนาฬิกาทรายแบบนี้เธอต้องมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงมากๆ ซึ่ง เอมมี่ เคยบอกว่าไว้ว่าเธอเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกาย แต่ในเมื่ออยากมีรูปร่างที่ดีและแข็งแรงเธอต้องเคร่งครัดสร้างวินัยให้กับตนเอง ที่สำคัญต้องสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองเพราะเธอบอกว่าไม่อยากกลับไปอ้วนอีก "หลายคนถามมี่ว่าชอบออกกำลังกายเลยไหม...ตอบเลยว่าไม่!!! แต่ทำยังไงได้...เพราะมี่ไม่อยากกลับไปอ้วนอีกแล้วนิคะ!" 

หุ่นดีไม่มีขายเนอะอยากได้ต้องสร้างด้วยตัวเองจริงๆ ค่ะ เหมือนอย่างที่ เอมมี่ มรกต เธอทำให้เห็นแล้วว่าทุกอย่างเป็นจริงได้หากเราตั้งใจ สู้ๆ นะจ๊ะสาวๆ