"ก้อย รัชวิน" ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด "ตูน" อายุ 41 ปี เผยถึงของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้

"ก้อย รัชวิน" ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด "ตูน" อายุ 41 ปี เผยถึงของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้

ตั้งใจเตรียมเค้กเพื่ออยากเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่ม ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 41 ปี โดยนักแสดงสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ได้ถือโอกาสช่วงค่ำที่ผ่านมาเพราะเป็นวันที่ถ่ายทำรายการ ตลาดใจ เป็นเทปสุดท้าย เธอจึงอยากให้ทีมงานทุกคนที่อยู่ทำรายการมาตลอด 2 เดือน มีส่วนร่วมในเซอร์ไพรส์ครั้งนี้

แต่แล้วแผนที่วางไว้ก็เกือบล่ม เนื่องจากฝนตกลงมาอย่างหนัก บวกกับดึกมากแล้วกลัวท่านผู้ชมที่มากลับบ้านไม่ทันเคอร์ฟิว ที่สำคัญ ตูน บอดี้แสลม ก็รีบเร่งฝีเท้าเดินออกจากสตูโดยไม่รู้ว่ามีเซอร์ไพรส์เตรียมอยู่ ทำให้ทุกอย่างต้องดูรีบเร่งตามไปหมด

นอกจากนี้แล้ว ก้อย รัชวิน ยังได้เผยถึงของขวัญที่คาดว่าน่าจะดีที่สุดในปี 41 ของผู้ชายคนนี้ เพราะยอดบริจาคการทำรายการตลาดใจ ในครั้งนี้ พุ่งสูงเป็นตัวเลข 41 ล้านบาท ช่างบังเอิญตรงกับตัวเลขอายุของ ตูน บอดี้แสลม พอดี

ตูน บอดี้แสลม - ก้อย รัชวิน

"Happy Birthday to Mr.41 @artiwara last night before curfield! เมื่อวานเป็นวันสุดท้ายของรายการตลาดใจ ก้อยเลยเลือกเซอร์ไพรส์วันนี้ เพราะอยากให้ทีมงานทุกคนที่ทำรายการตลาดใจร่วมกันมาตลอด 2 เดือนเต็มได้ร่วมอวยพรวันเกิดให้พี่ตูน ก่อนที่รายการจะจบไป และต้องแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองตามเดิม แต่ทว่า วันสุดท้ายทั้งที ทางเราก็อยากอยู่กับคุณผู้ชมนานๆ ฝนข้างนอกก็ดันมาตก กังวลว่าทุกคนจะกลับบ้านไม่ทันเคอร์ฟิว พอรายการจบพี่ตูนเดินออกมา ทางนี้ก็เกือบตั้งตัวไม่ทัน #เพราะตอนจบก้อยก็เข้าไปอยู่ในรายการด้วย"

"แต่เรื่องที่น่ายินดีที่สุดคือ ยอดบริจาคก่อนปิดรายการคือ 41 ล้าน! มันเป็นตัวเลขที่มหัศจรรย์มากๆ ในสถานการณ์เช่นนี้ ยิ่งทำให้เห็นว่า ทุกครั้งไม่ว่าเราจะเจอวิกฤตใดๆ คนไทยก็ไม่เคยทิ้งกันจริงๆ"

"แล้วตัวเลขก็บังเอิญดันเท่ากับอายุของพี่ตูนในวันเกิดปีนี้พอดี ... ก้อยว่านี่คงเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดในปีที่ 41 ของผู้ชายคนนี้ ... ขอบคุณทุกๆ คนอีกครั้งจากหัวใจค่ะ"