"เปิ้ล ไอริณ" จ่อแจ้งความเพื่อนบ้าน ตอบคำถามแค่ก้นบุหรี่ทำไมต้องเรื่องใหญ่?

"เปิ้ล ไอริณ" จ่อแจ้งความเพื่อนบ้าน ตอบคำถามแค่ก้นบุหรี่ทำไมต้องเรื่องใหญ่?

กลายเป็นเรื่องราวขึ้นมาทันที หลังจากที่สาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ถึงกับต้องเรียกตำรวจมาที่บ้าน เพราะเพื่อนบ้านทิ้งก้นบุหรี่มาที่บ้านของเธอ ซึ่งโพสต์ก่อนหน้านี้ของเปิ้ล ไอริณ ที่บอกว่ามีคนเขวี้ยงก้นบุหรี่ที่ไม่ดับมาในบ้าน ซึ่งเคยเกิดขึ้นมาหลายครั้งแล้ว เคยขอร้องแล้วแต่ก็ยังทำอยู่

และ เปิ้ล ไอริณ จะดำเนินการแจ้งความต่อไปใน 4 ข้อหา ในวันนี้ (29 พ.ค.) ซึ่งเปิ้ลบอกว่าเพื่อนบ้านบอกตำรวจว่า ให้นำเปิ้ลไปตรวจฉี่ กล่าวหาว่าเปิ้ลเล่นยาด้วย

รวมถึงล่าสุด เปิ้ล ไอริณ ยังได้ออกมาโพสต์อธิบายยาวเหยียด หลังจากที่มีหลายคนถามว่า แต่ก้นบุหรี่แค่นี้ทำไมต้องเป็นเรื่องใหญ่ โดยเปิ้ลได้โพสต์ข้อความไว้ว่า 

"ชีวิตตอนนี้ ฝันนนอยากอยู่อย่างสงบสุขที่สุด ไม่อยากมีปัญหากับใครเลย!!...หลายคนถามว่า แค่ก้นบุหรี่แค่นี้ ทำไมต้องเรื่องใหญ่ ช่วงนี้ เราเริ่มทำงาน ตระเวนดูที่ดินทำอสังหา ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน หากเกิดอัคคีภัย มันจะไม่ใช่แค่ตัวเราที่เดือดร้อน!!

วันก่อน เราไปทำงานระยองเสร็จ ก็ไปเก็บขยะ ซึ่งเราทำแบบนี้ มานานหลายปีแล้ว เราไม่อายหรอก คนมักง่าย ทำลายธรรมชาติ ที่ควรจะอาย...นี่คือเสา ผจก เรา ซึ่งหน้าเคยเป็นสิวทั้งหน้า รักษากี่หมอ ก็ไม่หาย...เราเคยอ่านเจอว่า คนมีสิว ผิวไม่งาม เพราะผลกรรมจากการทิ้งขยะลงที่สาธารณะ เราจึงพาเค้าไปเช็ดถูโบสถ์ และเก็บขยะ แค่เดือนเดียวหน้าใสเลย

ส่วนตัว เราไม่โอเคกับคนมักง่าย ที่นึกจะทิ้งขยะที่ไหนก็ทิ้ง ถ้าเราไปเที่ยวทะเล เห็นคนโยนขยะ หรือก้นบุหรี่ลงหาด เราวิ่งไปเก็บคืนให้เลย!!ไทยเรามีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมาย แต่ผู้คนยังคงมักง่ายไปเอาเปรียบธรรมชาติ เราเชื่อว่าถ้าโลกภายในคุณสวยงาม โลกภายนอกคุณจะมีแต่สิ่งสวยงามด้วย และนั่นจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นทุกทาง... หวังว่า สิ่งที่เรากล่าวมา คงมีประโยชน์บ้างนะคะ"