"ตุ๊กกี้" ของขึ้น โดนมือดีตามด่าทุกวัน เตือนรีบติดต่อมาก่อนเรื่องจะไปกันใหญ่

"ตุ๊กกี้" ของขึ้น โดนมือดีตามด่าทุกวัน เตือนรีบติดต่อมาก่อนเรื่องจะไปกันใหญ่

ปกติจะไม่ค่อยได้เห็นสาวอารมณ์ดี ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ของขึ้นสักเท่าไหร่ เพราะไม่ว่าไปไหนก็มีแต่รอยยิ้มให้แฟนๆ ตลอด แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องให้เจ้าตัวแอบขของขึ้นเบาๆ เมื่ออยู่ๆ ก็มีคนเข้ามาด่าทอเธอด้วยถ้อยคำหยาบคายในอินสตาแกรมทุกวัน แต่ละอย่างที่ด่านั้นรุนแรงจนสาวตุ๊กกี้อดรนทนไม่ไหว ขอเตือนผ่านโลกออนไลน์สักหน่อย

โดยสาวตุ๊กกี้ได้โพสต์ภาพที่ใช้เป็นภาพแอคเคาท์ที่เข้ามาตามด่าเธอลงในเฟซบุ๊ก Tukky Sudarat พร้อมด้วยข้อความว่า "ไม่รู้นะ คนในรูปโดนแอบเอามารึว่า รูปจริง ( แสดงตัวมานะคะ ) ทนมาอาทิตย์ละ บล็อคละ ลบละ ไม่ไหวละ มาค่ะ ใครรู้จักเค้าคนนี้ บอกเค้าติดต่อมาเคลียกัน คุณจะเล่นด่าแบบนี้ ทุกวัน โดยการเปลี่ยน ig สร้างใหม่ มาทำไม ติดต่อมานะบอกเค้านะคะใครรู้จัก ไม่งั้น จับแน่นอน เกินไป สุดๆ ละ"

"จริงๆ คุณ ชอบเรานี่ละ แต่คุณ ไม่รู้จะยังไงเพื่อให้เราสนใจ คุณเลย เลือกทำแบบนี้ เพื่ออยากมีตัวตนให้เราเห็น แต่เราไม่โอเคนะ เราไม่ใส่ใจก็ได้ แต่เรา อยากให้รู้คนเราไม่ทีสิทธิ์มาด่าใครในพื้นที่ของเค้า และ ที่สาธารณะที่คนเห็นกันเยอะแยะ ฝึกสมาธิ ลองมีสติ นึกถึงใจเขาใจเรา ไม่ชอบ แต่ตามด่าเค้าทุกพื้นที่ของเค้า เราว่ามันไม่แฟร์ ก่อนจะไปกันใหญ่ ติดต่อมานะคะ"

งานนี้แฟนๆ ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์อยากให้สาวตุ๊กกี้จัดการกับพวกมือดีอย่างเด็ดขาดและพากันส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม