"บอย ปกรณ์" แพ้ทางความน่ารัก แชร์เรื่องราว #แมวท่อไอเสีย ภารกิจช่วยน้องให้ปลอดภัย

"บอย ปกรณ์" แพ้ทางความน่ารัก แชร์เรื่องราว #แมวท่อไอเสีย ภารกิจช่วยน้องให้ปลอดภัย

ได้ใจทาสแมวไปเต็มๆ เลยงานนี้ สำหรับพระเอกสายเกรียน แต่หัวใจมุ้งมิ้ง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแชร์เรื่องราวชวนอมยิ้มเกี่ยวกับ ลูกแมวเหมียว 3 พี่น้อง ลงบนอินสตาแกรม @boy_pakorn พร้อมกับติดแฮชแท็ก #แมวท่อไอเสีย

โดย บอย ปกรณ์ ได้เล่าว่า เจ้าตัวได้บังเอิญไปเจอกับลูกแมวสีดำที่มานอนหลับทิ้งตัวอยู่แถวๆ บริเวณท้ายรถ แต่ด้วยความเป็นห่วง บวกกับปกติแล้วมักจะมีแมวจากข้างนอกเข้ามาเดินเล่นอยู่บริเวณนี้ตลอด เจ้าตัวจึงได้จับลูกแมวตัวดังกล่าวใส่ตระกร้าและนำไปวางไว้ยังบริเวณพื้นที่ปลอดภัย ก่อนที่จะพบว่าช่วงค่ำๆ วันเดียวกันลูกแมวได้หายไปแล้ว ซึ่งน่าจะเป็นเพราะแม่แมวมาน่าจะพาไปดูแลแล้ว

แต่ทว่าเวลาผ่านไปเพียงแค่ 1 วัน ลูกแมวตัวดังกล่าวก็ได้กลับมาอีกครั้ง แถมครั้งนี้ยังพาพี่ๆ น้องๆ อีก 2 ตัว มาร่วมนอนหลับสบายบริเวณใต้ท่อไอเสียรถ จนเจ้าตัวต้องทำการช่วยเหลือด้วยวิธีเอาไม้เขี่ย ก่อนที่จะเอาน้องแมวทั้ง 3 ใส่กล่อง รอให้แม่แมวกลับมารับอีกเช่นเคย 

ซึ่งหนุ่มบอยยังบอกอีกว่า หากถ้าถึงเวลาค่ำแล้วแม่แมวยังไม่มารับ เจ้าตัวก็จะหาขออาสาเป็นผู้หานมมาให้แมวเหมียวทั้ง 3 กินเอง ก่อนจะติดแฮชแท็กแซวตัวเองเป็นการทิ้งท้ายว่า #ทาสหมาแต่เอ็นดูแมว 

IG boy_pakornบอย ปกรณ์ แชร์เรื่องน่ารัก แมวท่อไอเสีย

ซึ่งงานนี้แน่นอนว่า ไม่เพียงแต่ บอย ปกรณ์ จะได้รับหัวใจรัวๆ ทั้งจากแฟนคลับ รวมไปถึงบรรดาทาสแมวทั่วทั้งโลกออนไลน์เท่านั้น แต่เพื่อนพ้องคนสนิท อย่าง เกรท วรินทร , เพลง ชนม์ทิดา ฯลฯ ก็ยังเข้ามาสนับสนุนให้เจ้าตัวรับอุปการะเลี้ยงดูน้องทั้ง 3 อย่างถาวร

ไม่เว้นแม้กระทั่ง ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ นางเอกคู่จิ้น เจ้าของสเตตัส #ทาสแมวที่แท้ทรู ที่เข้ามาคอมเมนต์บอกรัวๆ ว่า "เอามา ช่วยดูให้" เล่นเอาแฟนคลับฟินกันยกใหญ่เลยทีเดียว