หนุ่มเดลิเวอรี่ใจเด็ด! กระโดดต่อยซัดกันนัว เจอรถขับปาดหน้า-แถมควักปืนขู่

หนุ่มเดลิเวอรี่ใจเด็ด! กระโดดต่อยซัดกันนัว เจอรถขับปาดหน้า-แถมควักปืนขู่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(28 พ.ค.) กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ หลังจากเฟซบุ๊กแฟนเพจเฮียขับรถได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างหนุ่มส่งอาหารแอปพลิเคชั่นชื่อดัง และรถสีขาวที่ขับปาดหน้าโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว

ในคลิปเผยให้เห็นว่า รถแวนสีขาวขับปาดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ในระยะกระชั้นชิด โดยมีชายคนขับรถเดินมาคุยกับหนุ่มส่งอาหาร ก่อนจะเดินกลับไปถือกระเป๋าใบหนึ่งกลับมา โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งพยายามเข้ามาห้ามชายขับรถ เมื่อหนุ่มเดลิเวอรี่เห็นว่าอีกฝ่ายควักปืนออกมาขู่ จึงพยายามต่อสู้ด้วยมือเปล่าทั้งชกต่อยและกระโดดต่อยซัดกันนัว

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวจบได้ด้วยดี หลังจากมีชายอีกคนเข้ามาห้ามและดูเหมือนจะพยายามช่วยเจรจา จนสุดท้ายเรื่องดังกล่าวจบด้วยดี ทั้งสองฝ่ายจับมือและกอดขอโทษกัน และแยกย้ายกันขับรถออกไป ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย 

ต่อมาทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่าน ช่วงเวลาประมาณ 12.42 น. บริเวณ ต. ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยหนุ่มส่งอาหารได้มีการไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ ไว้แล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผู้กำกับการ สภ.ดอนหัวฬ่อ กล่าวว่า ขณะนี้ทางคนขับรถเฟอร์จูนเนอร์ อายุประมาณ 40 ปี ได้เข้ามามอบตัวแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และพกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมนำหลักทรัพย์ประกันตัวออกไป หลังจากนี้จะได้เรียกทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้งว่าเป็นการสมัครใจที่จะทะเลาะกันหรือไม่