"แทค ภรัณยู" เผยกลับมาใช้ชีวิตคู่กับ "เบลล์" อีกครั้ง อยู่บ้านเลี้ยงลูกมีความสุขมาก

"แทค ภรัณยู" เผยกลับมาใช้ชีวิตคู่กับ "เบลล์" อีกครั้ง อยู่บ้านเลี้ยงลูกมีความสุขมาก

แทค ภรัณยู กับมาใช้ชีวิตเป็นครอบครัวกับ เบลล์ อดิราภ์ อีกครั้ง หลังมีภาพพ่อแม่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาในวันเกิด น้องภารัณ อายุครบ 1 ขวบ เรียกว่าเป็นภาพที่น่ารักน่าประทับใจมาก เจ้าตัวเผยตอนนี้หยุดทำตัวลัลลาแล้ว ทำที่หน้าที่พ่อสมบูรณ์มากป้อนนมลูก พร้อมกับเล่านิทานให้ลูกฟังทุกวัน 

ลบภาพหนุ่มเพลย์บอยออกไปหมดแล้วสำหรับ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ตอนนี้เจ้าตัวบอกว่ากลับมาใช้ชีวิตสามีภรรยากับ เบลล์ อดิราภ์ เหมือนเดิม และมีอยู่บ้านมากขึ้นช่วยภรรยาเลี้ยงลูกชาย น้องภารัณ ทุกวัน พร้อมกับบอกว่าได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ แต่วันนี้เจ้าตัวบอกอย่างเต็มปากว่ามีความสุขมากๆ

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว แทค ได้ออกมาเปิดใจผ่าน รายการแฉ ทางช่อง GMM 25 ที่มี มดดำ คชาภา, น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจเชาเชา เป็นพิธีกร โดยบางช่วงบางตอนการให้สัมภาษณ์ แท็ก บอกว่าที่หยุดการเที่ยวเตร่ทุกอย่างเพราะลูกชายและภรรยาเลยจริงๆ ทั้งหมดที่เดินทางมาจุดนี้ได้เพราะความรักที่มีให้กัน

ยืนยันได้จากภาพก่อนหน้านี้กับการเป่าเค้กวันเกิด น้องภารัณ อายุครบ 1 ขวบ ที่ พ่อแทค และ แม่เบลล์ อุ้มลูกเป่าเค้กอย่างน่ารักและอบอุ่นที่ห้อมล้อมไปด้วยคุณตาคุณยายลุงป้าน้า เป็นภาพครอบครับใหญ่ที่หลายคนเห็นแล้วยิ้มตามไปด้วยเลย