วันเกิด "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ขอมอบคำอวยพรให้คุณแม่ผู้เป็นต้นแบบในการทำความดี

วันเกิด "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ขอมอบคำอวยพรให้คุณแม่ผู้เป็นต้นแบบในการทำความดี

เป็นคู่แฝดพี่น้องฮีโร่ขวัญใจชาวไทย สำหรับคู่แฝด ท็อป-ไทด์ บิณฑ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ทุกคนยอมยกหัวใจให้เต็มๆ เพราะทั้งคู่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ เพื่อให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่อยู่ในสภาวะตกทุกข์ได้ยากมาเสมอ และล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของทั้งคู่ บิณฑ์ ก็ได้โพสต์ภาพ คุณแม่ปรางทิพย์ ผู้เป็นที่รักพร้อมด้วยข้อความฝากถึงแฟนๆ ในวันพิเศษวันนี้

โดย บิณฑ์ ได้โพสต์ภาพคุณแม่ลงในเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมด้วยข้อความว่า "วันนี้วันเกิดผมครับแต่.. สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่านครับ วันนี้ 27 พ.ค.2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดของผมกับคุณ เอกพันธ์ แต่ปีนี้ไม่ต้องอวยพรให้ผมนะครับ ขอกราบทุกท่านช่วยอวยพรให้คุณแม่ผมดีกว่านะครับ ปีนี้ท่านไม่ค่อยแแข็งแรง อยากให้ท่านได้อยู่เป็นกำลังใจให้ผมไปนานๆ ผมเชื่อว่าคำอวยพรของทุกท่านศักดิ์สิทธิ์ และจะให้คุณแม่ของผมปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ ท่านคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม"

"ผมอยู่กับท่านมาเกือบทั้งชีวิตไม่เคยห่างกันเลย ผมเชื่อได้เลยว่าทุกวันนี้ที่ผมทำ คุณแม่คือแรงผลักดันให้ผมได้ทำแต่สิ่งที่ดีๆ ถ้าท่านจำได้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ท่านได้มอบเงินให้ผม 2 ล้านบาท ให้เอามาช่วยคนที่เดือนร้อน คนป่วยที่ขอความช่วยเหลือ ท่านสงเสริมให้ทำความดีกับทุกคน ท่านบอกว่า ตอนเราไม่มีเราลำบากแค่ไหน พวกเขาก็เหมือนกัน ช่วยเขาเถอะ..นี่คือคำพูดจากคุณแม่ผม วันนี้ขอกราบทุกท่านอวยพร คุณแม่ปรางทิพย์ แทนวันเกิดผมนะครับ ท่านคือดวงใจของผมครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านครับ"

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาส่งความรัก คำอวยพร และความห่วงใยไปยังครอบครัว บรรลือฤทธิ์ กันอย่างล้นหลาม ทุกคนของส่งแรงใจให้คุณแม่ปรางทิพย์แข็งแรงอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรและเป็นกำลังใจให้ลูกๆ แบบนี้อีกนานๆ