หลง แตงโม!! แต๊งค์ ทิ้งไฮโซ

หลง แตงโม!! แต๊งค์ ทิ้งไฮโซ

กลายเป็นคู่รักสุดฮือฮาของวงการไปแล้ว

เมื่อดาราเดลี่ได้เปิดประเด็นรักฟ้าผ่าของ "แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ" กับ "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" พร้อมโชว์ภาพหวานหวามของทั้งคู่ในเฟซบุ๊คของแตงโมมายืนยันแค่ชั่วอึดใจแตงโมก็ควงแต๊งค์ประกาศถึงความสัมพันธ์แน่นแฟ้นที่ก่อตัวรวดเร็วชั่วพริบตา ทั้งที่ไม่นานนี้โมยังยืนยันว่าจะขอพักใจสักปี เพราะยังลืมรักเก่าไฮโซ "ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล" ไม่ได้

แต่รักแต๊งค์ก็ล้นใจ ถึงขนาดทําให้โมหลุดคําหวานว่า "รักนี้เป็นรักสุดท้าย" ด้านฝ่ายชายหวานกลับ บอกครอบครัวปลื้มแฟนสาวน่ารักคนนี้มากเช่นกัน

รักฉบับนี้ดาราเดลี่คาดว่าน่าจะเป็น "เสือผู้หญิงเจอสิงห์สาวนักรัก" เพราะกิตติศัพท์ของหนุ่มแต๊งค์ไม่ธรรมดา ก่อนหน้านี้แต๊งค์เคยมีข่าวกิ๊ก "เทย่า โรเจอร์" แล้วมีภาพหลุดนัวเนีย นักศึกษาสาวชื่อ "โอ๊ต" ออกมากลายเป็นประเด็นฮอต จนเจ้าตัวต้องออกโรงว่ามีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว

จากนั้นหนุ่มแต๊งค์ก็คบ "หนูลี-อภิชญา ปิยะนุวัฒน์ชัย" ดาราดาวรุ่งช่อง 3

ซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าของพระเอก "บอล-วิทวัส สิงห์ลําพอง" นั่นเอง และหนูลีคนนี้เองที่เป็น "หญิงสาวผู้มาก่อน" นางเอกสาวแตงโม เหยี่ยวข่าวเฉพาะกิจยังแจ้งมาอีกว่าหนุ่มแต๊งค์สวีทหนูลีถึงขนาดขี่คอกันมาส่งที่หอพัก ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิตของฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆหลังจากนั้นเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต๊งค์ได้ควงสาวหมวยผมสั้นออกงานอย่างเปิดเผย พร้อมแนะนำว่าเป็นสาวคนสนิทกับใครต่อใคร ก่อนที่แต๊งค์จะกลายมาเป็นหนุ่มคนใหม่ของแตงโมอย่างช็อกวงการ

ซึ่งมีข่าวกระเซ็นมาว่าหนุ่มแต๊งค์ยังเหยียบเรือสองแคม พอรุกจีบโมจนสามารถพิชิตใจนางเอกสาวได้แล้ว จึงชิ่งไฮโซสาวหมวยผมสั้นทันที

สําหรับสาวโม จะใช้คําว่า "คาสโนวี่" ก็ไม่ผิด มีแฟนคนแรกคือ "ด็อจ-พันธ์ธวัช" นักร้องดังวง "บีมิกซ์" พร้อมมีภาพหลุดจุ๊บหนุ่มด็อจออกมาทําให้สาวโมที่กำลังรุ่งเป๋ไปพักใหญ่ หลังเลิกด็อจได้พักใหญ่ก็เปิดตัวคบหากับหนุ่มไฮโซ "ก้อง" อย่างเปิดเผย จนมีข่าวว่าสาวโมแอบไปกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มอื่น ทั้ง "ป้อง-ณวัฒน์" และ "ไมค์-พิรัชต์" ทว่านางเอกสาวปฏิเสธข่าวกิ๊กกับ 2 หนุ่มนี้ แต่ต่อมาก็ออกมายอมรับว่า "เลวที่นอกใจก้อง" ทําให้ต้องเลิกกันไปครั้งหนึ่งก่อนกลับมาคืนดีกันได้แป๊บเดียวก็เลิกอย่างถาวร

หนุ่มก้องเปิดตัวแฟนใหม่เป็นนักร้อง สาวสวย "น้ำชา-ชีรณัฐ" ขณะที่แตงโมก็ควงนายแบบหนุ่มลูกครึ่ง "แดนนี่-ดานิเอล" เพลินๆ ก่อนยอมรับว่าเป็นแฟนแต๊งค์ในที่สุด

ต้องจับตาดูกันต่อไปว่ารักของ "สิงห์สาวแอนด์เสือหนุ่ม" จะยืดยาวและลงเอยอย่างแฮปปี้ๆ อย่างไร

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!