"ณเดชน์" หยอดเก่ง ถาม "ญาญ่า" กลางไอจีจนแฟนๆ ทั้งฟินทั้งเขินแทน

"ณเดชน์" หยอดเก่ง ถาม "ญาญ่า" กลางไอจีจนแฟนๆ ทั้งฟินทั้งเขินแทน

ต้องขอแสดงความยินดีกับพระเอกซูเปอร์สตาร์คนเก่งหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจจนเรียนจบปริญาโทได้สำเร็จ โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองและอาจารย์ยืนโพสท่าอยู่ที่หน้าวิทยาลัยนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ลงในอินสตาแกรม @kugimiyas พร้อมด้วยข้อความว่า "1.จบแล้วครับ(แบบมีความภาคภูมิใจ) 2.จบแล้วครับ(แบบกูรอดแล้ว) 3.จบแล้วครับ(แบบผมกราบเถอะอาจารย์)

ขอขอบคุณคณะกรรมการ รศ.ดร.ลักษณา คล้ายแก้ว รศ.ดร.กฤษดา เกิดดี และรศ.อรทัย ศรีสันติสุข และอาจารย์ที่ปรึกษา รศ.ดร.กฤษณ์ ทองเลิศ ฝ่ายงานผลิต อาจารย์วาจวิมล เดชเกตุ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและเพื่อนๆทุกคนครับ #วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยรังสิต" งานนี้แฟนๆ แห่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม 

และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือคนพิเศษอย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ไม่พลาดต้องเข้ามาแสดงความยินดีกับหวานใจด้วยข้อความว่า "Congratulations na kaaaaa เก่งที่สุด!!" แต่เหมือนความฟินจะไม่หยุดแค่นี้เพราะความหวานพุ่งทะลุจนน้ำตาลต้องเรียกพี่ เมื่อหนุ่มณเดชน์เข้ามาหยอดความหวานอย่างหนุ่มคารมดีใส่สาวญาญ่าว่า "คนเก่งของครายยยยยเน้อออออ" เล่นเอาแฟนๆ ฟินสลบศพสีชมพูกันเป็นแถว เชื่อแล้วว่าคู่นี้เขาหวานกันตลอดเวลาจริงๆ