"แพท ณปภา" รีวิวอาหาร พร้อมช็อตหวานป้อนหนุ่มคนข้างๆ แต่ดันมีดราม่า

"แพท ณปภา" รีวิวอาหาร พร้อมช็อตหวานป้อนหนุ่มคนข้างๆ แต่ดันมีดราม่า

ถึงช่วงนี้จะอยู่บ้าน แต่คุณแม่สายสตรองอย่าง แพท ณปภา ก็มีงานรีวิวเข้าตลอด เรียกว่าอยู่ที่ไหนแม่ก็ทำงานหาเงินได้ และคลิปล่าสุดที่เห็นแพทออกมาโพสต์คลิปรีวิวอาหาร แต่ดูเหมือนว่าทุกคนจะไม่ได้โฟกัสที่แพท หรืออาหารที่วางตรงหน้าอยู่เท่าไหร่เลย 

ก็เพราะว่าคลิปนี้แพทมีทีมมาช่วยนั่งรัวิวอาหารด้วย คนก็เลยไปโฟกัสที่หนุ่มที่นั่งข้างๆ แพท ที่ น้องเรซซิ่ง นั่งตักอยู่กันมากกว่า ซึ่งดูเหมือนจะมีความเขินอายอยู่เบาๆ และช็อตหวานที่แพทป้อนอาหารให้หนุ่ม ก๊อต หนุ่มคนใหม่ที่แพทเปิดใจคุยด้วยมาสักพัก 

แต่งานนี้ก็ดูเหมือนจะมีดราม่าเบาๆ กับช็อตหวานที่แพทป้อนอาหารนั่นแหละ ซึ่งแพทนั้นป้อนให้หนุ่มก๊อต ก่อนที่จะป้อนให้น้องเรซซิ่ง และมีชาวเน็ตที่เข้าไปเปิดประเด็นคอมเมนต์ว่า "คำแรกลุ้นว่าแม่แพทควรป้อนน้องเรสก่อนแต่กลายเป็นป้อนแฟนใหม่ก่อนว้าไม่ตรงใจ" และก็มีหลายคนที่คิดแบบด้วย 

แต่ก็มีหลายคนก็เข้าใจและเข้าไปตอบดราม่าแทนแพทให้ เช่น อย่ามองเรื่องเล็กๆให้เป็นดราม่าเลยค่ะ,อย่าไปคาดหวังกับครอบครัวคนอื่นเลยค่ะ,เค้าจะป้อนใครก่อนไม่สำคัญหรอกค่ะ ยังไงเค้าก็รักลูกเค้ามากกว่าแฟนอยู่แล้วค่ะ, เผลอจิ้มพริกไป ป้อนลูกไม่ได้เลยต้องป้อนแฟนไม่แปลกหรอกค่ะ

เรียกว่ามีดราม่าเบาๆ เพราะชาวเน็ตที่เห็นต่างกันและเถียงกันไปมาใต้คลิปนี้ของ แพท ณปภา