หนุ่มไฟแนนซ์เครียดเรื่องหนี้สิน ดิ่งคอนโดชั้น 9 ร่วงดับสยอง ต่อหน้าพ่อ

หนุ่มไฟแนนซ์เครียดเรื่องหนี้สิน ดิ่งคอนโดชั้น 9 ร่วงดับสยอง ต่อหน้าพ่อ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มพนักงานไฟแนนซ์ เครียดปัญหาหนี้สิน ดิ่งคอนโดจากชั้น 9 ดับสยอง ขาขาดกระเด็น พ่อเล่านาทีใจสลายมายื้อชีวิตลูกไว้ไม่ทัน

(23 พ.ค.) มีผู้เสียชีวิตพลัดตกจากที่สูง บริเวณลานจอดรถคอนโดแห่งหนึ่งซึ่งมีความสูงประมาณ 9 ชั้น ถนนบางแค แขวงบางแค เขตบางแค จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้าคอนโด พบมีประชาชนมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก โดยผู้เสียชีวิตคือ นายวิรุฬ อายุ 38 ปี ลักษณะนอนจมกองเลือดที่ไหลออกมาเป็นจำนวนมาก และยังพบกับส่วนขาข้างซ้ายของผู้เสียชีวิตหลุดออกมา

จากการสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นพนักงานของบริษัทไฟแนนซ์แห่งหนึ่ง ภรรยาของผู้เสียชีวิตมีอาชีพขายน้ำแข็งใสอยู่บริเวณแถวคอนโด ปกติเป็นคนนิสัยดีไม่ก้าวร้าว และเป็นคนขยันมาก เห็นครั้งสุดท้ายมานั่งอยู่บริเวณระเบียงห้องของตนเองที่ชั้น 9 แล้วก็หล่นร่วงลงมา ส่วนสาเหตุที่ขาขาดเนื่องจากร่วงลงมาโดนรถเข็นที่จอดทิ้งไว้เฉยๆ นานแล้ว

ด้าน นายพิรุณ อายุ 64 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า แฟนของผู้เสียชีวิตโทรศัพท์มาบอกว่าลูกจะกระโดดคอนโด ตอนนี้อยู่ที่ชั้น 9 ให้ช่วยมาดูหน่อย เพราะพยายามห้ามกันมาตั้งแต่เช้าแล้ว เนื่องจากลูกเครียดเรื่องหนี้สิน เมื่อตนมาถึงก็พบว่าลูกนั่งสูบบุหรี่อยู่ขอบหน้าต่าง กำลังจะเดินเข้าไปหาเพื่อปลอบ ลูกก็ปล่อยมือลงไปเลย  

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลเพชรเกษม ได้มอบหมายให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อขอรับร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป