รวบหนุ่มใหญ่กับพวกอีก 3 คน มอมเหล้าข่มขืนเด็กสาว ม.ปลาย

รวบหนุ่มใหญ่กับพวกอีก 3 คน มอมเหล้าข่มขืนเด็กสาว ม.ปลาย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กองปราบรวบหนุ่มใหญ่กับพวกอีก 3 ขืนใจเด็กสาวม.ปลาย-เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ

ตำรวจกองบังคับการปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายวรวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนงลงวันที่ 8 ก.ย. 2559 ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นฯ, ร่วมกันพาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจารฯ และร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีฯ” โดยจับกุมได้บริเวณโครงการก่อสร้างอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ตำบลสันฝักหวาน อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

สืบเนื่องจาก เมื่อประมาณกลางเดือนพฤศจิกายน 2557 นายวรวุฒิ ผู้ต้องหา ซึ่งทำงานรับจ้างทั่วไป ได้เช่าบ้านพักอาศัยกับพวกอีก 3 คน อยู่ในซอยอุดมสุข 42 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ ซึ่งซอยดังกล่าวจะมีคนเดินเข้า-ออกตลอด รวมถึง น.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายซึ่งมีอายุ 16 ปี ที่พักอาศัยอยู่ในซอยเดียวกัน จะต้องเดินผ่านบ้านที่กลุ่มผู้ต้องหาเช่าพักอยู่เป็นประจำ จึงถูกกลุ่มผู้ต้องหาแซวและพยามยามตามจีบ กระทั่งวันที่ 15 พฤศจิกายน 2557 เวลาประมาณ 19.00 น. ผู้ต้องหากับเพื่อนอีก 3 คน ได้ชวนเด็กสาวไปเล่นบนห้องพักชั้นสอง และมอมเหล้าผู้เสียหาย ก่อนผลัดกันข่มขืนกระทำชำเรา และแยกย้ายกันหลบหนี เมื่อผู้ปกครองของ น.ส.เอ ทราบเรื่อง จึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางนา

ต่อมาวันที่ 21 พ.ค.63 ตำรวจ กก.1 บก.ป. สืบสวนจนทราบว่า นายวรวุฒิ หลบหนีไปรับจ้างทำงานก่อสร้างอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ก่อนเข้าจับกุม จากการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่าอยู่ในที่เกิดเหตุในวันเกิดเหตุจริง และซัดทอดเพื่อนที่หลบหนีคือนายต้า และนายก้อง ว่าเป็นคนก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางนา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป