พลอยปัดเกาเหลาชมพู่ชินฉาวถี่

พลอยปัดเกาเหลาชมพู่ชินฉาวถี่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ปัดเกาเหลา ชมพู่ ชม นิสัยดี ชินข่าวฉาวบอกหนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว

จับคู่จะเกาเหลากันให้ได้ ระหว่าง นางเอกหัวแถว ช่อง 3 พลอย-เฌอมาลย์ และ ชมพู่-อารยา ที่หลังจากมีข่าวว่า ทั้งคู่ไม่ชอบขี้หน้ากันเท่าไหร่ ล่าสุด ก็มีภาพช็อทเล็ก ๆ ที่ 2 นางเอกไปร่วมเดินแบบงานเดียวกัน แต่เมินใส่กัน ก็กลายเป็นว่าเหม็นขี้หน้ากันให้ซะนี่ มีโอกาสเจอสาวพลอย ในงานเปิดภาพยนตร์สุดฮา "บุปผาราตรี 3.2" เจ้าตัวยัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

"เกาเหลา อะไรคะ หาเรื่องให้พลอยตลอด ไม่มีอะไรเลย วันที่ไปเดินแบบด้วยกัน ยังยืนกินป๊อบคอนอยู่ด้วยกันตลอดชมพู่เค้าเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนพลอยอยู่แล้ว พอมาอยู่ช่อง 3 พลอยก็ให้สัมภาษณ์ว่า ดีใจที่เค้าย้ายมาอยู่ด้วยกัน แล้วเพิ่งไปถ่ายปฏิทินช่อง 3 ยังยิ้มบานแช่งกันอยู่เลย แต่พลอยว่า ผู้อ่านเค้าคงจะชินกับข่าวแล้วหล่ะค่ะ"

เซ็งมั้ยเจอข่าวอย่างนี้อีกแล้ว "พาราหมดไปหลายแผงแล้วค่ะ ไม่เป็นไร หนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว แค่นี้จิ๊บ ๆ" มีข่าว ได้คุยกันมั้ย "ไม่ได้คุยค่ะ ปกติจะคุยกันเรื่องความสวยความงาม เรื่องงานละคร คือเค้าเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ขำ ๆ เข้ากับทุกคนได้ดี" ตัวชมพู่ชื่นชมว่า พลอยเป็นคนหนักแน่น ไม่คล้อยไปตามข่าว "ขอบคุณค่ะ พลอยไม่ค่อยเชื่ออะไรอยู่แล้ว มันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ เรารู้ว่าเราเป็นยังไงแค่นั้นก็พอ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชมพู่-อารยา