ศาลแพ่งใต้นัดสืบพยานโกโก้ฟ้องมาริโอ้เรียก6.3แสน

ศาลแพ่งใต้นัดสืบพยานโกโก้ฟ้องมาริโอ้เรียก6.3แสน

ศาลแพ่งใต้นัดสืบพยาน โกโก้ ฟ้องเรียกเงิน 6.3 แสน มาริโอ้ พระเอกภาพยนตร์ชื่อดัง บุปผาราตรี และเอเอ ผจก.ส่วนตัวคนใหม่ ผิดสัญญาค่าตอบแทน 18 ก.ย.นี้

(19ส.ค.) ที่ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง 63 ศาลนัดชี้สองสถานเพื่อกำหนดวันสืบพยาน คดีหมายเลขดำที่ ด.08665 / 2551 นายนิรุณ หรือ โกโก้ ลิ้มสมวงศ์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายมาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกภาพยนตร์ชื่อดัง " บุปผาราตรี " และนายศุภชัย หรือ เอ ศรีวิจิตติ์ ผู้จัดการส่วนตัวของมาริโอ้ เป็นจำเลยที่ 1 - 2 เรื่องผิดสัญญาจัดสรรค่าตอบแทน เรียกค่าเสียหายจำนวน 630,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี

นัดนี้มาริโอ้ และ เอ-ศุภชัย จำเลย ไม่ได้เดินทางมาศาลเนื่องจากติดงาน แต่ได้มอบหมายให้ทนายความมาแทน ขณะที่กระบวนพิจารณาคดี ศาลกำหนดให้สืบพยานโจทก์ 2 ปาก ใช้เวลา 1 นัด โดยสืบพยานในวันที่ 18 ก.ย. และสืบพยานจำเลยจำนวน 4 ปาก ใช้เวลา 2 นัด ในวันที่ 1 - 2 ต.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคดีที่ นายนิรุณ ยื่นฟ้องคดีแพ่ง นายมาริโอ้ เรื่องละเมิด เรียกค่าเสียหาย 6 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปีนั้น ศาลได้ทำการสืบพยานโจทก์จำนวน 5 ปาก เสร็จสิ้นแล้ว และนัดสืบพยานจำเลยอีก 5 ปาก ในวันที่ 25 - 26 ส.ค. และ วันที่ 3 - 4 ก.ย.นี้

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บุปผาราตรี