"อั้ม พัชราภา" โพสต์ภาพสวมบิกินี่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ คิดถึงทะเล คิดถึงเพื่อนๆ แล้ว

"อั้ม พัชราภา" โพสต์ภาพสวมบิกินี่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ คิดถึงทะเล คิดถึงเพื่อนๆ แล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลมากๆ สำหรับซูเปอร์สตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ปกติในช่วงร้อนๆ แบบนี้ จะได้เห็นเจ้าตัวและกลุ่มเพื่อนแท็กทีมแพ็คกระเป๋าหอบชุดบิกินี่ชุดว่าน้ำเด็ดๆ เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลที่ไหนสักแห่ง

อย่างปีที่แล้วสาวอั้มก็ชวนเพื่อนๆ ไปท้าลมห่มฟ้ากันที่มัลดีฟส์ ทะเลสุดสวย อากาศใสๆ แถมยังมีภาพแซ่บๆ ของทั้งสาวอั้มและเพื่อนๆ อย่าง สาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ สาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่อวดรูปร่างเป๊ะๆ ในชุดว่ายน้ำสุดปังมา แบบที่เรียกว่าแข่งกันเซ็กซี่จนเลือกมองไม่ถูกมาอวดแฟนๆ ด้วย

แต่ปีนี้ก็ทำเอาซูเปอร์สตาร์สาวบ่นคิดถึงทะเลหนักมากเหมือนคนอื่นๆ เพราะยังเดินทางไปไหนไม่ได้ ได้แต่นั่งดูรูปเก่าๆ คิดถึงบรรยากาศแสนชิลล์ จนล่าสุดสาวอั้มเลยขอโพสต์รูปทริปมัลดีฟส์เมื่อปีที่แล้วแก้เซ็ง เป็นเจ้าตัวในชุดบิกินีสีหวานอวดทรวดทรงรูปร่างเอวคอดเล็กบางของเจ้าตัวแบบเซ็กซี่สุดๆ ตามมาด้วยภาพเพื่อนร่วมทริปอีกหลากหลายคนที่อยู่ในโมเมนต์สนุกๆ พร้อมกับแคปชั่นว่า "คิดถึงทะเล คิดถึงเพื่อนๆ คิดถึงหุ่นตอนนั้น อาทิตย์หน้าจะตั้งใจทานน้อยๆ และ" 

หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวอั้มกันใหญ่ว่าอยากไปริปทะเลสุดชิลล์แล้ว พร้อมกับแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ชมรูปร่างสวยเซี๊ยะของสาวอั้มกันแบบล้นหลาม