โจ๋คลั่งหนังจีน นีออน ฆ่าอริ ตีหัว แทง เลียนแบบ เฮีย หลิว

โจ๋คลั่งหนังจีน นีออน ฆ่าอริ  ตีหัว แทง เลียนแบบ เฮีย หลิว

กองปราบฯจับโจ๋บ้าหนังมาเฟียฮ่องกง บุกฆ่าอริตายคาร้านเกมโดยใช้หลอดนีออนตีหัวและแทงซ้ำ สารภาพเลียนแบบ หลิวเต๋อหัว ในหนังมาเฟียฮ่องกง

กองปราบฯจับโจ๋บ้าหนังมาเฟียฮ่องกง บุกฆ่าอริตายคาร้านเกมโดยใช้หลอดนีออนตีหัวและแทงซ้ำ สารภาพเลียนแบบ"หลิวเต๋อหัว"ในหนังมาเฟียฮ่องกง ก่อเหตุตั้งแต่เดือนที่แล้วก่อนหนีไปกบดานบ้านเพื่อนจ.ระยอง ตร.ออกหมายจับหลังได้ภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านเกม อ้างคู่อริเข้ามาอาละวาดในร้านเกมที่ตัวเองเล่นอยู่ก่อน แล้วหนีไป จึงพาพวกออกไล่ล่ากระทั่งไปเจอในร้านเกมอีกแห่ง คว้าหลอดนีออนในถังขยะบุกเข้าไปฟาดหัวก่อนใช้เหล็กขูดชาฟต์แทงซ้ำ ตาย 1 เจ็บสาหัสอีก1 เผยคิดว่าตัวเองหล่อเหมือนหลิวเต๋อหัว เลยติดตามผลงานมาตลอดและจำฉากรุนแรงในหนังมาเล่นงานคู่อริ

จับโจ๋ฆ่า โหดคู่อริคาร้านเกมครั้งนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 18 ส.ค. พ.ต.อ.สุพิศาล ภักดีนฤนาท รองผบก.ป. พร้อมด้วยพ.ต.อ.พรศักดิ์ สุรสิทธิ์ ผกก.1 บก.ป. ร่วมแถลงข่าวจับกุมนายสารินทร์ หรือเตนท์ คำควรจำ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/6 ตรอกพร้อมจิต แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กทม. ผู้ต้องหาตามหมายศาลอาญาธนบุรี ข้อหาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร

พ.ต.ท.ณัฐกร ประภายนต์ รองผกก.1 บก.ป. ร.ต.อ.ศานุวงศ์ คงคาอินทร์ สว.กก.1 บก.ป.ร่วมกับ พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ สว.สส.สน.ตลาดพลู จับกุมได้ที่เพิงพักไม่มีเลขที่ กลางสวนยาง หมู่ 3 ต.ป่ายุบใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ซึ่งผู้ต้องหาหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ตั้งแต่หลังก่อเหตุ

คดีนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาท ภายในร้านอินเตอร์เน็ตเกมออนไลน์ ย่านตลาดพลู เขตธนบุรี เป็นเหตุให้นายสิทธิพงษ์ หรืออู๊ด สุทธิรุ่งอนันต์ อายุ 17 ปี นักเรียนช่างกลสยาม ปี 1 เสียชีวิต และนายชวินโรจน์ รักปิ่นณรงค์ อายุ 21 ปี เพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานจากภาพของกล้องวงจรปิดในร้าน เกิดเหตุ จนสามารถตามจับผู้ต้องหาร่วมกระทำผิดได้สองคนคือนายภูวนาท ยันจรูญ อายุ 20 ปีและนายหริศ พึ่งยิ้ม อายุ 20 ปี ให้การซัดทอดว่านายสารินทร์ เป็นหัวหน้าแก๊งและลงมือทำร้ายคู่อริจนเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส ตำรวจกองปราบปรามจึงรวบรวมหลักฐานเสนอศาลขอหมายจับและติดตามจับกุมได้ในที่ สุด

นายสารินทร์ ให้การสารภาพตลอดข้อกล่าวหาเล่าว่าทำงานอยู่ที่ร้านขายเกมแห่งหนึ่งย่าน สะพานเหล็ก และมักจะไปรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ ในร้านเกมย่านซอยเทอดไท 40 ในวันเกิดเหตุขณะที่นั่งเล่นเกมกันอยู่นายสิทธิพงษ์ ผู้ตาย และนายชวินโรจน์ ขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านโดยมีลักษณะมึนเมา เข้ามาแซวเด็กสาวในร้าน เป็นเหตุให้มีปากเสียงกับกลุ่มเพื่อนๆของตน วัยรุ่นทั้งสองไม่พอใจจึงขว้างขวดเข้ามาก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป สักพักก็กลับมาขว้างขวดซ้ำอีก

นายสารินทร์ ให้การอีกว่าด้วยความแค้นและเห็นว่าหยามกันเกินไปจึงรวบรวมพรรคพวกได้ 7-8 คน ขี่รถจักรยานยนต์ออกล่าคู่อริ กระทั่งไปเจอรถที่คู่อริใช้ก่อเหตุจอดอยู่หน้าร้านเกมภายในซอยวุฒากาศ 14 จึงหยิบหลอดไฟนีออนในถังขยะเดินเข้าไปภายในร้านก็พบคู่อรินั่งเล่นเกมอยู่ จึงใช้หลอดนีออนฟาดหัวก่อนใช้เหล็กขูดชาฟต์ที่พกมาด้วยกระหน่ำแทงไม่ยั้งจน ทั้งคู่จมกองเลือดก่อนหลบหนีไปอยู่ในสวนยางของเพื่อนที่จ.ระยอง กระทั่งตำรวจตามจับกุมได้ดังกล่าว

โจ๋โหดให้การอีกว่าเหตุที่เลือก ใช้หลอดนีออนเป็นอาวุธ เลียนแบบหนังมาเฟียฮ่องกงที่เคยดู โดยเฉพาะหนังที่"หลิวเต๋อหัว"พระเอกชื่อดังเล่น เนื่องจากชื่นชอบมาก และคิดว่าตัวเองหล่อเหมือนพระเอกฮ่องกงคนนี้ ซึ่งในหนังที่หลิวเต๋อหัวเล่น จะมีฉากพาเพื่อนๆ ไปลุยกับคู่อริ และมีเรื่องหนึ่งที่หลิวเต๋อหัว ใช้หลอดนีออนเป็นอาวุธตีศีรษะคนร้าย จึงเลียนแบบ

หลังสอบปากคำแล้วตำรวจกองปราบปราม คุมตัวผู้ต้องหาส่งให้พนักงานสอบสวน สน.ตลาดพลู เจ้าของท้องที่ดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!