วิกกี้ ผ่านด่านครอบครัว ชาย ร่วมโต๊ะกินข้าว-ควงคู่หม่ำรอบดึกจนฉุ

วิกกี้ ผ่านด่านครอบครัว ชาย ร่วมโต๊ะกินข้าว-ควงคู่หม่ำรอบดึกจนฉุ

หลังโชว์ฝีมือปลายจวักทำข้าวปั้นหน้าทองในงานเปิดตัวแคมเปญ "ซูโก้ย...โซ้ยแหลก" ฉลองครบรอบ 10 ปี โออิชิ ที่จัดขึ้นที่ฟั้งกี้ วิลล่า ทองหล่อ ซ.10 แล้ว นางเอกสาว วิกกี้ - สุนิสา เจทท์ ก็เผย เมื่อถูกถามเรื่องที่ไปทานข้าวกับครอบครัวของตี๋หนุ่ม ชาย - ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ที่รร.พลาซ่าแอทธินี

"ก็ไปมาจริงค่ะ ไปทานข้าวกันไม่มีอะไร ทุกอย่างโอเคดี"

อย่างนี้ข่าวที่ว่าแม่ของชายไม่ปลื้มก็ไม่เป็นความจริงสิ "บางทีข่าวบางข่าวก็ไม่ทราบว่ามาจากไหน แต่เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร กับคุณแม่ของพี่ชายก็คุยกันปกติ ที่ผ่านมาก็ได้เจอกับครอบครัวของพี่ชายบ้าง มีโอกาสได้ไปทานข้าวด้วยกันบ้าง คุณแม่พี่ชายน่ารักดีค่ะ(หัวเราะ)"

ช่วงนี้ชายดูอ้วนขึ้นเป็นเพราะวิกกี้เลี้ยงดีหรือเปล่า "ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ อันนี้ไปถามเขาดีกว่า จริงๆ เขาก็ไม่ใช่ว่าเขาอ้วนขึ้นแต่เขาออกกำลังกาย กี้ไม่ขอออกความเห็นเรื่องหุ่นพี่ชายแล้ว กันนะคะ(หัวเราะ) กี้ว่ามันก็ไม่ได้ดูอวบขึ้นหรอกอย่างที่บอกว่าเขาอยู่ในโปรแกรมของการออกกำลังกายอยู่ ฉะนั้นเป็นเรื่องปกติที่น้ำหนักจะต้องขึ้นก่อนหลังจากนั้นก็รีดลงเอง"

ชอบชายแบบบึกบึนหรือผอมๆ มากกว่า "ไม่บอกค่ะ"

ตอนนี้ดูเหมือนจะเปิดตัวมากขึ้นไหม "ก็ไม่ได้ตั้งใจขนาดนั้นนะ"

เห็นควงกันไปหม่ำรอบดึกที่ฟู้ดแลนด์แถวรามอินทราบ่อยๆ "ปกติกี้เป็นคนที่ชอบกินตลอดเวลาอยู่แล้ว อย่าว่าแต่พี่ชายเลยที่ดูหุ่นเปลี่ยนไป กี้เองก็มีบ้างที่อ้วนขึ้น แต่กี้เป็นคนไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนัก อีกอย่างกี้เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้วพอทานอะไรไปนิดนึงก็อ้วน ที่สำคัญไม่มีใครห้ามเรื่องกินของใครได้ค่ะ"

คุยกันเรื่องอนาคตบ้างหรือยัง "ขอไม่บอกดีกว่าค่ะ"

สถานะความสัมพันธ์กับชายเรียกว่าแฟนได้หรือยัง "ก็สนิทกันอ่ะค่ะ กี้ขอพูดแค่นี้ก่อนละกัน"

วิกกี้มีโอกาสไปเจอครอบครัวชายแล้ว แล้วพี่ชายเคยมาเจอครอบ ครัววิกกี้บ้างหรือยัง "ไม่บอก ความลับค่ะ(ความลับ)"

ในเรื่อง "ไฟโชนแสง" ชายกับชมพู่(อารยา)ดูสนิทกันมาก รู้สึกยังไงบ้าง "ไม่รู้สึกอะไรค่ะ ทุกอย่างเป็นการแสดง กี้ไม่มีหึงเลยค่ะ"

มีข่าวว่าชายขอเบอร์ชมพู่ด้วย "กี้ไม่ซีเรียสกับข่าวค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!