สานฝันคนอยากมีบ้าน ด้วยโปรโมชั่นสินเชื่อเคหะ 0% นาน 6 เดือน ความคุ้มค่าจากธนาคารออมสิน

สานฝันคนอยากมีบ้าน ด้วยโปรโมชั่นสินเชื่อเคหะ 0% นาน 6 เดือน ความคุ้มค่าจากธนาคารออมสิน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ออกมาได้ถูกจังหวะ สำหรับโปรโมชั่นใหม่จากธนาคารออมสิน กับ “สินเชื่อเคหะ” ที่มาพร้อม “อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 6 เดือน”

ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% จึงเหมาะสำหรับใครที่มีความฝันอยากมีบ้านหรือคอนโดมิเนียม ไม่ว่าจะวัยไหน จะเป็น First Jobber หรือ ระดับ Manager ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อนี้ได้ ไม่เพียงแต่เฉพาะสำหรับคนที่ต้องการซื้อหรือสร้างใหม่เท่านั้น บ้านหลังเก่าที่ทรุดโทรม อยากรีโนเวทบ้านใหม่ให้ทันสมัย หรือครอบครัวไหนมีสมาชิกเพิ่ม ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อนำเงินมาต่อเติมและซ่อมแซมได้ด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นโอกาสดีที่ทางธนาคารออมสินออกโปรโมชั่นนี้มา เพราะในขณะที่เกิดสภาวะวิกฤติเศรษฐกิจถดถอยเช่นนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนที่คิดอยาก  ซื้อบ้าน คงต้องพับความฝันนี้ไว้ แต่เนื่องจาก “สินเชื่อเคหะ” จากธนาคารออมสินให้วงเงินกู้ที่สูง แต่ดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งยังให้ระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 40 ปี โปรฯ ดีๆ ขนาดนี้ คงจะช่วยสานฝันของใครหลายคนให้ป็นจริงได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดอัตราดอกเบี้ยได้ดังนี้

โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 อนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลายังเหลือสำหรับคนที่อยากมีบ้าน ไม่จำกัดแค่บ้านมือหนึ่งเท่านั้น จะหาซื้อบ้านมือสองทำเลดีๆ ใกล้ที่ทำงาน หรือจะต่อเติม ซ่อมแซม เปลี่ยนโฉมบ้านเก่ากลายเป็นบ้านใหม่ที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ปรับเปลี่ยนบรรยากาศการใช้ชีวิตให้มีชีวิตชีวา เพราะบ้านหลังนี้จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น จาก “สินเชื่อเคหะ” ธนาคารออมสิน

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ โทร.1115
หรือ https://www.gsb.or.th/PromotionsLoanALL/GSBPromo-HomeLoan-(1).aspx

(Advertorial)