ผัวไม่โกรธแม้นิ้วเกือบขาด หลังเมาแล้วขอเมียมีเซ็กซ์-ล้วงจับไปเจอมีด

ผัวไม่โกรธแม้นิ้วเกือบขาด หลังเมาแล้วขอเมียมีเซ็กซ์-ล้วงจับไปเจอมีด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผัวเมาจะขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่เมียไม่ยินยอมลุกไปหยิบมีดมานอนกอด ขู่แล้วแต่ยังล้วงเจอมีดบาดนิ้วเกือบขาด

จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 21 พ.ค.63 ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธมีดบาดได้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทราบชื่อ นายโสภณ อายุ 52 ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง บริเวณนิ้วนางและนิ้วก้อยซ้าย ถูกมีดบาดเกือบขาด เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ โดยมี นางสาวแก้ว อายุ 56 ปี ภรรยา ยืนอยู่พร้อมด่าทอสามี โดยในมือได้ถือมีดปอกผลไม้เอาไว้

ล่าสุด (21 พ.ค.) ช่วงเช้าที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถาม นางสาวแก้ว อายุ 56 ปี ภรรยาคนเจ็บ ถึงสาเหตุการเกิดเรื่องทราบว่า ช่วงเกิดเหตุขณะกำลังหลับนอน สามีดื่มสุราอยู่หน้าบ้าน ก่อนจะเข้ามาขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ซึ่งตนไม่อยากมี สามีก็เอามือมาล้วงหน้าอกตน จึงไปหยิบมีดมานอนกอด เพื่อขู่สามีให้หยุด ทางสามียังจะเอามือมาล้วงหน้าอกอีก จึงถูกมีดที่ตนถือบาดได้รับบาดเจ็บ

ด้าน นายโสภณ อายุ 52 ปี ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ยอมรับว่าดื่มสุราจริง แล้วเข้าไปจะขอมีเพศสัมพันธ์ แต่ภรรยาไม่ยอมจึงถูกมีดที่ภรรยาถือว่าบาดจนได้รับบาดเจ็บซึ่ง ตนทำงานเงินที่ได้มาก็ให้ภรรยาจนหมด ถามว่าจะเลิกกันไหม คงไม่เพราะอยู่กินกันมาหลายปี อาจจะเป็นการเข้าใจผิดกัน ซึ่งตนไม่ติดใจเอาความต่อกัน จึงไม่ได้แจ้งความเป็นคดี แต่อย่างใด