ปู หัวใจซาบซ่า คบไฮโซ ขุนพล สลัดฝรั่ง ทิม ด้วยดี ไม่เกี่ยวหนุ่มใหม่

ปู หัวใจซาบซ่า คบไฮโซ ขุนพล สลัดฝรั่ง ทิม ด้วยดี ไม่เกี่ยวหนุ่มใหม่

สาวเซ็กซี่ตาคม ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ห่างฝรั่ง ทิม แล้ว หันมาคบหนุ่มไทย เป็นไฮโซตี๋ชื่อ ขุนพล อิสสระ

ฮัลโหลถามหนูปูว่ามีแฟนใหม่แล้วเหรอ เจ้าตัวหัวเราะเหมือนยอมรับโดยดี

อย่างนี้แล้ว "ทิม" ล่ะ หนูปูให้คำตอบ "ตอนนี้ห่างๆ กันแล้วค่ะ แต่ที่ห่างไม่ใช่เพราะอยู่ห่างกันหรืออยู่กันคนละประเทศนะ มันหลายอย่างค่ะที่ทำให้ห่าง ปูไม่ขอลงรายละเอียดนะคะ"

ตกลง "ทิม" เขาจะบินจากอังกฤษมาเมืองไทย เพื่อมารับปูหรือเปล่า "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ปูคิดว่าเขาไม่น่าจะมานะคะ ปูไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ"

ปูคุยกับทิมแล้วเหรอ เรื่องความสัมพันธ์ "คุยกันแล้วค่ะ เราตกลงกันได้ด้วยดีค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร เรายังเป็นเพื่อนกันได้อยู่ค่ะ"

ถามตรงๆ นะ กลัวคนจะมองว่าเพราะเรามีแฟนใหม่ที่นี่เลยทำให้เลิกกับทิมไหม ดาราสาวแจกแจง "ที่ปูห่างๆ กับทิมมันเป็นด้วยเหตุผลอื่น ไม่เกี่ยวกับคนที่ปูคบอยู่ตอนนี้ ปูกับทิมเราห่างกันมาได้สักระยะหนึ่งแล้วถึงได้มาคบกับคนนี้ เรื่องระหว่างปูกับทิมไม่ได้เกิดมาเพราะเขาแน่นอนค่ะ"

งั้นมาถามถึงคนที่คบอยู่ตอนนี้แล้วกันว่าเขาเป็นใคร ชื่ออะไร ปูกล่าว "เขาชื่อ ขุนพล ค่ะ รุ่นเดียวกับปู เรารู้จักกันมานานแล้วตั้งแต่ปูอายุ 13 ปี เขาเป็นคนดีนิสัยดีนะ"

แล้วไปรู้จักกันได้อย่างไร "อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกันมานานมากแล้ว ก็คุยกันเรื่อยๆ ค่ะ แต่ว่าในฐานะเพื่อน มีช่วงหนึ่งที่ไม่ได้เจอกัน เพราะเขาไปเรียนเมืองนอก มาหลังๆ นี้เราเพิ่งจะกลับมาเจอกัน เขาเข้ามาทักปูก่อน แล้วก็คุยกันมาเรื่อยๆ ค่ะ และก็คุยกันบ่อยขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ค่ะ"ขุนพล-ปู

ได้ข่าวว่าไปรับไปส่งกันตลอด ดาราสาวแย้ง "ไม่ได้ไปรับไปส่งกันค่ะ ว่างก็เจอกัน ไปเดินช็อปปิ้งที่ห้าง ไปกินข้าว ไปดูหนัง ไม่ได้ปิดบังอะไรค่ะ วันก่อนปูโดนปาปาราซซี่ถ่ายรูปไปด้วย ตกใจเหมือนกันตอนนั้น แต่ไม่เป็นไรค่ะ"

รู้มาว่าสิ้นเดือนนี้ "ขุนพล" กำลังจะกลับไปเรียนต่อที่อเมริกา "ค่ะ อีก 2 อาทิตย์เขาก็ต้องบินไปแล้วค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไร คนที่เขาอยู่กันคนละประเทศเขาก็ยังคบกันได้เลย โทร.คุยกัน ปูว่าเรื่องนี้ไม่น่าที่จะเป็นปัญหาอะไรนะ"

ถามตรงๆ ห่างกันคนละประเทศ กลัวเป็นเหมือนทุกครั้งไหม สาวปูครวญ "โธ่พี่...พี่ถามปูแบบนี้ทุกครั้งเลย(หัวเราะ) ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ เราก็คบกันไปเรื่อยๆ ก่อน อนาคตปูไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร"

แต่ถือว่ารักครั้งนี้แฮปปี้นะ ปูรับคำ "มีความสุขแฮปปี้ดีค่ะ"

สำหรับ ขุนพล อิสสระ อายุ 20 ปี เป็นบุตรชายคนโตของโอฬาร-วิไล อิสสระ มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติดาวรุ่ง ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ต่างประเทศ เพิ่งเริ่มเปิดตัวในแวดวงไฮโซเมื่อกลางปีที่แล้ว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!