"มาร์กี้" ถาม "ป๊อก" หมดเงินค่ารอยสักไปเท่าไหร่ เฉลยตัวเลขทำเอาใจสั่นไปเลย

"มาร์กี้" ถาม "ป๊อก" หมดเงินค่ารอยสักไปเท่าไหร่ เฉลยตัวเลขทำเอาใจสั่นไปเลย

รู้ราคารอยสักของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีสุดหล่อของ มาร์กี้ ราศรี ที่ควักกระเป๋าจ่ายแต่ละครั้งนั้น ทำเอาหลายคนร้องอู้หูอ่าหากันเลยทีเดียว เพราะราคาแต่ละลายนั้นหลักแสนจากฝีมือช่างสักโด่งดังระดับโลก ซึ่ง มาร์กี้ ได้คำนวณให้ได้รู้รวมๆ แล้วซื้อรถหรูหราหรือบ้านหลังามได้เลยทีเดียว  

เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบศิลปะรอยสักเป็นอย่างมากสำหรับ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีหล่อรวยมากๆ ของนางเอก มาร์กี้-ราศรี จิราธิวัฒน์ ก่อนหน้านี้เป็นทราบกันดีว่า ป๊อก ได้สักภาพของคุณแม่ปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล อดีตนางงามจักรวาล ปี 2508 ไว้กลางแผ่นหลังอย่างน่าภาคภูมิใจ ตามด้วยลูกแฝด มีก้า-มีญ่า บนต้นแขน และยังมีอีกหลายรอยสักที่เจ้าตัวบอกว่ามีความหมายและมีเรื่องราวทั้งหมด แ

และในเนื้อหาของ รายการป๊อกกี้ on the run EP.57 ที่ออนแอร์บนยูทูบช่อง Mindset TV ซึ่ง มาร์กี้ ได้สอบถามถึงราคารอยสักของสามี ซึ่ง ป๊อก ได้เปิดเผยแบบไม่มีกั๊กว่าแต่ละลายนั้นใครสักให้และราคาเท่าไหร่ ตามหลายคนได้ดูแล้วถึงกับตาโตกันไปเลย พร้อมกับบอกว่าหากไม่ชื่นชอบจริงคงไม่ทุ่มเงินจ่ายเป็นตัวเลขสูงขนาดนี้ ตามไปดูแบบๆ เต็มได้ในรายการเลยนะจ๊ะ

รายการป๊อกกี้ on the run EP.57ป๊อก บอกราคารอยสักให้ มาร์กี้ รู้

ซึ่ง ป๊อก ได้กดเครื่องคิดเลขโชว์ให้ภรรยาดูเป็นตัวเลขหลักล้าน ที่สำคัญภาพของ มาร์กี้ เป็นแพลนรอยสักต่อไปของ ป๊อก อีกด้วย

จากนี้ต้องติดตามว่าภาพรอยสักสวยๆ ของ มาร์กี้ ว่าจะอยู่บนตำแหน่งบนตัว ป๊อก และจะสวยขนาดไหน อัปเดตให้แฟนคลับได้เห็นด้วยนะจ๊ะพ่อแม่