"กัน นภัทร" เคลื่อนไหวแล้วร้องเพลงสุดเศร้า ตอกย้ำข่าวเลิก "มารี เบิร์นเนอร์"

"กัน นภัทร" เคลื่อนไหวแล้วร้องเพลงสุดเศร้า ตอกย้ำข่าวเลิก "มารี เบิร์นเนอร์"

กัน ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าวลือหนักมากเลิกรากับ มารี ผ่านเสียงเพลงที่ใช้ชื่อว่า มาลี เนื้อเพลงคล้ายมีความนัยบางอย่าง หลายคนฟังแล้วถูกจับโยงหรือรักร้างจะเป็นจริง และเพลงดังกล่าวจะใช่การเดินหน้าง้อหรือเปล่าต้องดูกันต่อ แต่ที่แน่ๆ กำลังใจจากแฟนคลับส่งให้ทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 

ถูกจับตาเรื่องความรักหนักมากจริงๆ สำหรับคู่ของนักร้องเสียงดี กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ กันนางเอก มารี เบิร์นเนอร์ หลังมีข่าวหลุดมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในจุดที่ไม่เหมือนเดิมแล้ว ประกอบกับในไอจีของ มารี นั้นได้ลบภาพคู่กับ กัน ออกจนเกลี้ยงเหลือเพียงภาพที่ต้องโปรโมทในงานเท่านั้น ที่สำคัญรายการที่ทั้งคู่ทำด้วยการบนยูทูบนั้นถูกปิดไปแล้วเช่นกัน ตอกย้ำข่าวลือเลิกราให้เป็นจริงเข้าไปอีก เรียกว่าแฟนคลับคู่ต่างใจหายกันเป็นแถวเลย เพราะเนื้อหาในรายการหรือจะเป็นภาพคู่นั้นดูน่ารักเป็นธรรมชาติยามที่สองคนอยู่ด้วยกัน เรื่องราวดังกล่าว กัน และ มารี ยังไม่ได้ออกมาพูดเปิดใจใดๆ 

IG: gunnapat23ภาพหวานๆ ของ มารี-กัน

แต่ล่าสุดเหมือนจะมีความเคลื่อนไหวจากทางฝั่งของ กัน ด้วยการปล่อย เพลงที่ชื่อ มาลี พร้อมกับเอ็มวีที่มีเนื้อหาความรักของหุ่นไล่กากับหญิงสาว หลายคนได้ฟังและได้ชมแล้วต่างตั้งคำถามว่าเพลงดังกล่าวของ กัน กำลังสื่อถึงความรักของเขากับ มารี หรือเปล่า  โดยเฉพาะท่อนเพลงที่ว่า "รวงข้าวเรียวต้องเกี่ยวไว้ แต่เคียวอันใดจะเกี่ยวใจเธอคืนมา เจ้ามาลี เสียงครวญของหนุ่มก้องทั่วท้องนา เเละเขายังรอ สัญญาที่เธอบอกว่าสักวันจะกลับมาหา หา โอ้...เจ้ามาลี"  

แฟนคลับลงความเห็นว่าเป็นเพลงที่เพราะกินใจมากๆ และหลายคนก็ให้กำลังใจทั้งคู่ด้วยเช่นกัน