นุ่น ปัด แอนดริว จีบชมใจดีซื้อเดรสให้

นุ่น ปัด แอนดริว จีบชมใจดีซื้อเดรสให้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ชมใจดีซื้อเดรสให้ รับอยากเห็นแฟนฝ่ายชาย

กลายเป็นเรื่องจนได้เมื่อจู่ๆ ก็มีข่าวว่าพระเอกสุดติสต์ แอนดริว เกร็กสัน ลงทุนควักกระเป๋าซื้อชุดเดรสให้นางเอกผิวเข็ม นุ่น-ศิรพันธ์ หลังร่วมงานกันได้ไม่กี่เดือน โดยก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มก็มีท่าทีชื่นชอบสาวนุ่นอยู่ไม่น้อย ทำเอาหลายคนแปลกใจแล้วสาวที่ชื่อ น้ำ-วิชชุญา พิทยะ ซึ่งเคยมีข่าวว่ากำลังแอบปลูกต้นรักกับพระเอกหนุ่มแอนดริว เค้าจะโกรธมั้ยน้า...

"ก็ฝากบอกนิดนึง ขอบคุณบอสมากค่ะ เรื่องเกิดจากความงกของนุ่น ไปถ่ายแถวรัชโยธินเป็นกองซีรี่ย์เกมส์ลุ้นรักที่พี่แอนดริวเป็นผู้จัดเล่นเองด้วย ก็ไปหลบร้อนในร้านเสื้อ นุ่นก็ชวนเจ้าของร้านเค้าคุยแหละ อยากใช้ร้านเค้าแต่ไม่มีตังค์ให้นะ เจ้าของร้านก็ใจดีเราก็ชมชุดนั้นชุดนี้น่ารัก พี่แอนดริวก็ยุซื้อดิ เราก็งกอะ มันไม่ได้ใช้ ไม่ได้ขอตังค์แม่ ก็อ้างไป พอออกไปทำธุระปุ๊บ ทุกคนในกองรู้กันหมดเลย ทุกคนมาช่วยเลือกให้แล้วก็แอบเก็บมาเป็นเซอร์ไพรส์ เข้ามาอีกทีตอนค่ำๆ เค้าก็บอกว่าพี่ว่าชุดนี้เหมาะกับนุ่นนะ นุ่นก็งงว่าชุดอะไร แต่ซื้อในนามของบอสมากกว่าค่ะ ไม่ใช่เนื่องในโอกาสอะไรทั้งนั้น อย่าคิดไปในทางนู้นค่ะ นุ่นอยากจะพรีเซ็นต์เจ้านายนุ่นมาก ใจดีสุดๆ ใครบอกว่าพี่แอนดริวเป็นไงขอเถียงค่ะ พี่ดริวน่ารักมาก กองถ่ายนี้เราอยู่เช้ายันเช้าด้วยกัน เราทำงานเป็นทีมเดียวกัน นุ่นเชื่อว่าถ้าวันนึงน้องซาร่าอยากกินเค้กทุกคนก็ต้องรวมตังค์กันซื้อให้ มันเป็นความรักของกอง ไม่ได้มีอะไรแน่นอนค่ะ คนที่จะกรี๊ดน่าจะเป็นแฟนคลับพี่แอนดริวนะ ว่าจริงๆ แล้วคนที่เค้าชื่นชอบเป็นคนน่ารักจริงๆ"


กลัวคนพิเศษของแอนดริวจะเข้าใจผิดมั้ย"ใครเหรอ พยายามเล็งอยู่เหมือนกัน มีอยู่วันหนึ่งพี่แอนดริวออกไปทำธุระข้างนอก นุ่นก็จะแบบว่านั่นแน่ไปไหนมาเหรอ จับผิดจนเค้ารำคาญ ถ้ารู้ว่าเป็นใครบอกเลยนะจะเอาไปแซวในกองเพราะนุ่นโดนแกล้งเยอะมาก พี่แอนดริวเป็นคนที่จับผิดยากมาก ชอบอำหน้าตาย แต่นุ่นว่าผู้ชายคนนี้ถ้าเป็นแฟนใครผู้หญิงคนนั้นโชคดีมากๆ เลย ขนาดนุ่นเป็นแค่ลูกน้องเค้า เค้ายังมีน้ำใจซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ที่เราเสียดายตังค์ เค้ายังซื้อให้ ถ้าเป็นแฟนเค้าคงทุ่มอะ"ท็อปรู้ว่าแอนดริวซื้อชุดให้มั้ย"ทราบค่ะ นุ่นเอาไปอวดแม่ใหญ่เลย เห็นมั้ยคะผู้จัดยังซื้อให้เลย แล้วคุณล่ะคะ เค้าก็ขำๆ ไป เค้ายังชื่นชมเลยว่าพี่ดริวน่ารักนะ" นุ่น กล่าว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!