ทาทาปัดเอาพี่หมอเปรียบเทียบเปรม

ทาทาปัดเอาพี่หมอเปรียบเทียบเปรม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ลั่นยังไม่ใช่แฟน เร่งโปรโมทเพลงเมืองไทยก่อนลุยยุโรป

หลังจากที่นักร้องซูเปอร์สตาร์ "ทาทา ยัง" เจอโรคภัยไข้เจ็บรุมเร้า จนทำให้น้ำหนักลดลงทันตาเห็น หลายคนเกิดความเป็นห่วงอย่างมาก แต่งานนี้นักร้อง "ทาทา" ก็รีบหันมาดูแลสุขภาพอย่างทันด่วน เพราะหวั่นไปกระทบกับการเตรียมเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ งานนี้ก็ขออัพเดทกันสักกะหน่อย ป่วยเป็นไงบ้าง "ดีขึ้นแล้วค่ะหายแล้ว เป็นโรคหลอดลมอักเสบค่ะ แล้วก็บวกกับไข้หวัดใหญ่ด้วย แต่ไม่ใช่ไข้หวัด 2009 แน่นอน"

ดูเหมือนว่าเสียงแหบอยู่เลย "เป็นเพราะให้สัมภาษณ์สื่อมา 3 วันติดแล้ว ก็เลยเสียงแห้งนิดนึง แต่วันนี้พร้อมค่ะ วันนี้มาโชว์ด้วย" คอนเสิร์ตไปถึงไหนแล้ว "สำหรับตอนนี้ก็จะเป็นเรื่องของการโปรโมทในประเทศไทยอยู่ค่ะ ส่วนในประเทศอื่นในเอเชียไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และ ฮ่องกง จะเริ่มเดือน ต.ค. คาดว่ายุโรปน่าจะเป็นช่วงต้นปีหน้าเพราะว่าปีนี้คงอัดไม่ไหวแล้ว"

เรียกว่าตอนนี้ลักกี้อินเกม - เลิฟ หรือเปล่า "ลักกี้ทั้งหมดก็ดีแล้วค่ะ แต่ขอไม่ป่วยดีที่สุด" ในรายการราตรีสโมสรเห็นว่าเข้าบ้านพี่หมอไปฝากตัวเรียบร้อยแล้ว "ไม่ได้พูดอย่างนั้นเลย รู้จักคือตามมารยาทก็ต้องทำอยู่แล้วเป็นเพื่อนกันก็ต้องรู้จักคุณพ่อ คุณแม่ ก็ไปทานข้าวที่บ้านมันก็ธรรมดาไม่ได้มีอะไรใหญ่โต คุณพ่อ คุณแม่พี่หมอเองเขาก็น่ารักมากๆค่ะ" เรียกว่าแฟนได้หรือยัง "ก็เป็นเพื่อนอะค่ะ ไม่ต้องรีบชิลชิล"

ดูเหมือนทาทาจะเปรียบเทียบพี่หมอกับคนรักเก่า "ไม่ได้เปรียบเทียบเลยค่ะ"