ไอซ์ โต้แม่สื่อ เพื่อนหลวง ให้ เบนซ์-มณัญญา

ไอซ์ โต้แม่สื่อ เพื่อนหลวง ให้ เบนซ์-มณัญญา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ไอซ์ โต้แม่สื่อเพื่อนหลวงให้ เบนซ์-มณัญญา ปัดยุ่งหากสานต่อกัน ยันปาร์ตี้บ่อยไม่เสียงาน

 ทำตัวเป็นคิวปิ๊ดแผงศรให้เพื่อนรักกันไปหลายคู่แล้ว สำหรับ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดมีข่าวว่าทำตัวเป็นแม่สื่อให้เพื่อนในกลุ่มของหลวง (กิ๊กเก่า) รู้จักกับสาว เบนซ์-มนัญญา ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะถึงคราวตัวเองที่จะมีคู่กับเค้าบ้าง "โอ้ย...ไม่ใช่หรอก เบนซ์ เคยเจอกับเพื่อนหลวงแค่ครั้งเดียวเอง บังเอิญเราไป แล้วเค้าก็ไป ต้องแนะนำ เพราะเรารู้จักเบนซ์ แค่แนะนำตามมารยาท ไม่ใช่จะให้คุยกัน หรือเป็นแฟนกัน ไม่ได้เป็นแม่สื่ออะไรเลย แล้วเค้าก็ไม่ได้สานสัมพันธ์อะไรกัน แล้วเราก็ไม่ได้อยากให้เค้าคบกัน"

ได้ยินว่ามีแคตตาล็อกหนุ่มๆ ให้เพื่อนๆ เลือกเลย

"ถ้ามีแคตตาล็อกให้เลือก คงชี้นิ้วเลือกเองแล้ว คงต้องผ่านเราก่อนจะให้คนอื่น แต่อันนี้ก็ไม่มีอะไร มีแต่เพื่อนๆ กันทั้งนั้น สังคมสมัยนี้มันเป็นวงจรแคบๆ นะ ก็รู้จักกันเองค่ะ"

แต่คนก็มองว่าไอซ์เป็นแม่สื่อให้หลายคนแล้ว อย่าง ชมพู่, แตงโม และล่าสุดก็เป็น เบนซ์

"ขอแก้ตัวเลย ไอซ์ เชื่อว่าคนจะชอบกันได้ต้องอยู่ที่เค้าสองคน แค่บางทีเรามาด้วยกัน ก็แนะนำนี่เพื่อนเราชื่อนั้นชื่อนี้ แค่นั้นเอง อย่าง พี่ชมพู่ หรือ แตงโม หรือ เบนซ์ ไม่ได้เป็นแม่สื่อเลย บอกแล้วไง ถ้ามีผู้ชายโอเคๆ ไอซ์ขอเลือกก่อนดีกว่ามั้ย แต่ถ้าสมมุติว่าเราบังเอิญแนะนำ แล้วเค้าชอบกัน ไอซ์ก็รู้สึกดีที่ทำให้คนรักกันได้ บางทีเค้าอาจจะไม่มีโอกาสได้เจอกัน แต่วันนั้นเป็นเพราะไปกับเราถึงได้เจอกัน ดีกว่าทำให้คนเกลียดกันเพราะเรา"

แล้วไอซ์ล่ะมีใครแนะนำเพื่อนให้รู้จักบ้าง

"ก็มีคนแนะนำ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราต้องชอบ เดี๋ยวนี้ไม่ได้มาแบบ เฮ้ย...คนนี้ชอบ เป็นเพื่อนกันไปก่อน แล้วรู้สึกชอบค่อยว่ากันทีหลังมากกว่า แต่ทุกวันนี้โสด...ค่ะ"

ได้ข่าวว่าปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ทุกอาทิตย์

"ไอซ์ ทำงานเสร็จก็ 3-4 ทุ่ม บางทีก็ทานข้าวจากกองไปแล้ว ไปถึงร้านก็นั่งเม้าท์ๆ กับเพื่อน ยอมรับว่าเที่ยว แต่ไม่ได้เที่ยวจนเสียงาน แล้วก็เมาให้คนเปลี่ยนเสื้อผ้า ไอซ์ รู้ตัวว่าทำอะไรอยู่ ไม่มีเสียแน่นอน คนเราเครียดแล้วไปสังสรรค์กับเพื่อน ก็ทำให้เรามีความสุข เจอเพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก ไปเจอเพื่อนแล้วหัวเราะ ก็เป็นการคลายเครียดของไอซ์อย่างหนึ่ง แต่ไม่ได้เที่ยวทุกครั้ง แล้วต้องดื่ม"