ร่ำไห้ใจแทบขาด พ่อไม่เห็นลูก 1 ขวบเดินตาม ถอยรถทับดับสลด

ร่ำไห้ใจแทบขาด พ่อไม่เห็นลูก 1 ขวบเดินตาม ถอยรถทับดับสลด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 7 พ.ค.63 พ.ต.ท.มานะ บุญตติยากูล สว.(สอบสวน)สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุพ่อถอยรถทับลูกชายวัย 1 ขวบ 2 เดือน ในบ้านที่ อ.สวี จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณที่จอดรถข้างร้านพบเพียงกองเลือดสภาพแห้งกรังอยู่บนพื้น ส่วนร่างของเด็กชายวัย 1 ขวบ 2 เดือนทราบชื่อต่อมาคือเด็กชายกันต์ หลังเกิดเหตุนายพิศาลหรือโต้ง อายุ 40 ปี ผู้เป็นพ่อเร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลสวี แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้คาดว่าเสียชีวิตตั้งแต่ในที่เกิดเหตุ

นางกัญญา อายุ 40 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าให้ฟังด้วยอาการโศกเศร้าเสียใจว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งพ่อและตนเองช่วยกันป้อนข้าวลูกชายคนโตวัย 5 ขวบ และลูกชายคนเล็กวัย 1 ขวบ 2 เดือน(ที่เสียชีวิต) อยู่บริเวณหน้าบ้านเสร็จแล้วตนก็เดินเอาจานข้าวไปเก็บหลังบ้านส่วนสามีเดินไปขึ้นรถกระบะที่จอดอยู่ข้างบ้านเพื่อไปเอาเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคารแห่งหนึ่งในตัวอำเภอสวี แต่ระหว่างนั้นซึ่งน่าจังหวะที่ลูกชายคนเล็กเดินตามพ่อไปแต่ไม่เห็น ต่อมาพี่ชายคนโตได้วิ่งไปบอกแม่หลังบ้านว่า พ่อเหยียบน้อง จึงรีบวิ่งมาดูพบว่าถูกล้อหลังด้านซ้ายทับเข้าลำตัวทั้งสามีและตนก็เร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลสวี

ด้านพนักงานสอบสวน เผยว่าได้เก็บหลักฐานร่องรอยในที่เกิดเหตุและทำสำนวนและเรียกผู้เป็นพ่อเข้าพบสอบปากคำอีกครั้งก่อนจะดำเนินการไปตามกฎหมายต่อไป