โอ๋ รุ่งระวี ยัน แท่ง แค่พี่รับดูใจหนุ่มขรก.

โอ๋ รุ่งระวี ยัน แท่ง แค่พี่รับดูใจหนุ่มขรก.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โอ๋ รุ่งระวี ปัดตัดขาด แท่ง ยันคุยได้ฐานะพี่ รับดูใจหนุ่มข้าราชการคนเดียว

หลังจากเป็นที่จับตามองมาได้สักพัก ลุ้นถึงความสัมพันธ์ของสาว โอ๋ รุ่งระวี กับพระเอกหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แต่ไม่ทันไรฝ่ายหญิงก็ออกมายอมรับว่า ห่างกันแล้ว หลายคนมองว่าความสัมพันธ์ไม่คืบ คงเป็นเพราะหนุ่มข้าราชการที่สาวโอ๋เปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจมาได้ 6 เดือนแล้ว งานนี้สาวโอ๋เผยถึงหนุ่มแท่งให้ฟังว่า

รับห่างแท่ง "แต่ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ถึงขนาดว่าไม่คุยกัน ก็ยังเป็นพี่ที่ดีเหมือนเดิม เราก็อาจจะห่างกัน เจอกันก็หวัดดี พูดคุยทักทายกัน ไม่ได้โกธรอะไรกัน แต่ไม่ได้ขาดกันไปเลย"

ทำไมถึงต้องห่างกัน "โอ๋ ก็มีชีวิตของโอ๋ เขาก็ต้องมีชีวิตของเขา ที่จริงแล้วเราก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรคืบหน้า หรือคนสนิทมากๆ"

เป็นเพราะมีหนุ่มข้าราชการแล้วหรือเปล่า "(หัวเราะ) ไม่เกี่ยวค่ะ ความสัมพันธ์ของพี่เขาเป็นอย่างไร ก็เป็นอย่างนั้นตั้งแต่แรก คือเป็นเพื่อน เป็นพี่ ส่วนคนที่เป็นข้าราชการ ก็เป็นคนสนิทมากคนหนึ่งจริงๆ"

เรียกว่าคบหาดูใจหรือเปล่า "ก็ดูๆกันอยู่ ก็คบกันมา 6 เดือน ตอนนี้ก็ดูๆเขาคนเดียว"

เท่าที่ดูหนุ่มคนนี้เป็นอย่างไรบ้าง "เป็นคนน่ารัก สนใจในรายละเอียดของโอ๋ดี"

มาคบหนุ่มข้าราชการ เลยทำให้ความสัมพันธ์กับแท่งจบกันหรือเปล่า "ไม่นะคะ โอ๋กับพี่แท่ง เป็นเพื่อนเป็นพี่ ที่รู้จักกันอยู่แล้ว มีอะไรโอ๋ก็ปรึกษาเขาเหมือนเดิม"

เป็นเพราะพี่แท่ง ไม่ยอมเปิดตัวหรือเปล่า โอ๋ก็เลยน้อยใจ "ไม่เคยคิดนะคะ ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่เคยคิดว่าเขาจะต้องเปิดตัวหรือไม่เปิดตัว ก็คือเราเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มองในจุดนั้นเลย"