กิ๊บซี่ คว้าบีกินี่โชว์สยิว ในหนังแฟนเก่า

กิ๊บซี่ คว้าบีกินี่โชว์สยิว ในหนังแฟนเก่า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เตรียมเขย่าขวัญ สั่นระทึกกันแล้ว สำหรับ "แฟนเก่า" ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ของ บริษัท อาวอง จำกัด ในเครือบริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) จากฝีมือการสร้างสรรค์ผลงานของ 'ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์' ผู้กำกับฯ คนเก่ง

งานนี้คว้าพระเอกหนุ่ม 'ชาคริต แย้มนาม' มาประชันบทบาทกับ 3 สาว อย่าง ออม-นวดี โมกขะเวส , โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ และ กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ที่เรื่องนี้ทุ่มสุดตัวยอมสลัดเสื้อผ้าทิ้ง คว้าชุด บีกินี่ ตัวจิ๋วมาโชว์หุ่นสุดเซ็กซี่เล่นน้ำทะเล ท้าลมหนาวกับ 'ชาคริต' โดยผู้กำกับฯ เลือกทะเลบริเวณชายหาดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดระยองเป็นสถานที่ถ่ายทำ แม้จะเป็นฉากเล่นน้ำทะเล ที่ดูเหมือนจะง่าย ๆ เพราะเน้นเก็บภาพบรรยากาศ แต่งานนี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว เพราะช่วงที่ถ่ายทำเป็นช่วงต้นปี ซึ่งอากาศค่อนข้างหนาวพอสมควร ทำเอานางเอกสาว 'กิ๊บซี่-วนิดา' ถึงกับสั่นสะท้านไปทั้งตัว เนื่องจากกว่าจะเก็บภาพบรรยากาศได้สวยสมใจ ผู้กำกับฯ อย่าง 'ต้อม-ปิยะพัยธุ์' ทำเอาเธอต้องเล่นน้ำทะเลอยู่ตลอดทั้งวัน

ซึ่ง กิ๊บซี่ เปิดใจถึงฉากนี้ว่า "สำหรับฉากนี้ หนาวมาก เพราะตอนนั้นไปถ่ายเป็นช่วงต้นปีหน้า อากาศหนาวมาก มันไม่ลำบากหรอก แต่หนาวมากใส่ชุดว่ายน้ำ แล้ววิ่ง ๆ ถ่ายอยู่อย่างนั้นตลอดทั้งวัน หน้าหนาว ด้วยแถมต้องอยู่ในน้ำ ลงไปบางทีก็ไม่ขอขึ้นมาจะได้ไม่เย็นข้างบน ทีมงานเขาก็เอาผ้าห่มมาให้ แล้วก็เอาถุงน้ำร้อนมาให้กอด แต่หนาวจริง ๆ ทุกคนก็ลงไปกับเราหมดเลยนะ พี่ต้อม (ผู้กำกับฯ) ก็ลงด้วย ส่วนเรื่องใส่บิกินี่ต่อหน้าคนเยอะ ๆ กิ๊บเฉย ๆ เพราะปกติเวลาไปเที่ยวว่ายน้ำก็ใส่บิกินี่อยู่แล้ว กิ๊บว่า บิกินี่ ก็ปกติถ้าอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แต่ถ้าใส่บิกินี่ไปงานในห้าง ก็ไม่กล้า ตามกาลเทศะของมัน ถ้าอยู่ทะเลกิ๊บว่าไม่โป๊หรอกคะ" เจ้าตัวกล่าว