"พลอย เฌอมาลย์" ไม่ปล่อยผ่าน เปิดใจชี้แจงถูกพาดพิงเป็นนางเอกถูกรวบขึ้นโรงพัก

"พลอย เฌอมาลย์" ไม่ปล่อยผ่าน เปิดใจชี้แจงถูกพาดพิงเป็นนางเอกถูกรวบขึ้นโรงพัก

นางเอกสาว พลอย เฌมาลย์ มีเรื่องเป็นประเด็นให้ปวดหัวกันอีกแล้วหลังถูกซุบซิบเป็นนางเอกถูกรวบบนโรงพัก ซึ่งประเด็นดังกล่าว พลอย ไม่ขอปล่อยผ่านเพราะเกรงว่าจะทำให้คนเข้าใจผิด เธอจึงได้ออกมาเปิดใจอย่างหมดเปลือกผ่าน รายการแฉ ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยมีพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชภา ร่วมด้วย น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจบุ๊คโกะ ทำการสัมภาษณ์เธอแบบคำต่อคำถามเลยทีเดียว 

โดย พลอย บอกไว้อย่างชัดเจนว่าเธอไปสถานีตำรวจที่เชียงใหม่จริงเพราะถูกหมายเรียกจริงไปรายงานตัว แต่ไม่ใช่มีเรื่องกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลแต่อย่างใด เป็นเพียงประเด็นต่อเนื่องเรื่องสระว่ายน้ำที่สร้างไม่เสร็จมีการฟ้องร้องกันอยู่ตั้งแต่ปี 2560 เท่านั้น 

ซึ่ง พลอย ได้พูดไว้ในรายการว่า หมายเรียกให้ไปรายงานตัวที่สถานีตำรวจเชียงใหม่เป็นประเด็นจากภาพที่เธอโพสต์ในไอจีเกี่ยวกับช่างทำสระว่ายน้ำและมีการนำเรื่องดังกล่าวนำไปแจ้งความเพื่อที่จะเอาผิดเธอ แต่ทั้งนี้ พลอย บอกว่าเธอเป็นผู้เสียหายจากการทำสระว่ายน้ำที่ยังสร้างไม่เสร็จ

เรื่องราวต่างๆ มีรายละเอียดเธอพูดไว้ชัดเจนมากๆ ในรายการ (คลิกที่ภาพเลื่อนฟัง)

รายการแฉพลอย พูดเรื่องไปสถานีตำรวจเชียงใหม่ นาที 45:31

นอกจากนี้ พลอย ยังได้พูดถึงความรักของเธอกับ อเล็กซานเดอร์ ที่มีภาพหวานๆ ออกมาให้เห็นแล้วนั้น พลอย ได้เผยถึงเส้นทางรักว่าเจอกันในงานเบบี้ ชาวเวอร์ลูกคนที่สองของ ลิเดีย-แมทธิว วันแรกที่เจอแค่ประทับใจเฉยๆ และมีการแนะนำให้รู้จักกันโดยที่ อเล็กซานเดอร์ ไม่รู้ว่าเธอคือดารา จากนั้นก็เริ่มคุยกันจนกระทั่งตกลงว่าจะเป็นแฟนกันเมื่อไม่นานมานี้ หลายคนจึงได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่นั่นเอง