รันโต้จ้องเสียบ ตูนAF3 ย้ำโสด วินแค่พี่

รันโต้จ้องเสียบ ตูนAF3 ย้ำโสด วินแค่พี่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รัน ณัทธมนกาญจน์ โต้จ้องเสียบ ตูนAF3 ยืนยันความสัมพันธ์แค่เพื่อนย้ำโสด ส่วน'วิน'แค่พี่เซ็งข่าวมือที่ 3 ถี่

ไม่พ้นเจอแต่ข่าวแย่งแฟนชาวบ้าน จนสาวเซ็กซี่อย่าง "รัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ" เริ่มจะเป็นกังวลกับข่าว หลังจากตกเป็นเป้าสายตา มีข่าวว่าเจ้าตัวจะรีบเสียบแทนตำแหน่งแฟนของ "ตูน AF3" หวานใจของสาว "หนิม AF5" ทำเอาสาวรันถึงกับเครียด มีแต่ข่าวเป็นมือที่สาม งานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า "โห..พี่มันแรงไปหรือเปล่า คือจริงๆ ตูนกับรันเพิ่งรู้จักกัน ในการ
ที่เราไปออกรายการ ตูนก็เป็นพิธีกร ซึ่งเราก็รู้จักกันในฐานะเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีอะไร เป็นเพื่อนกันอยู่ เพิ่งรู้จักกันดีไม่นานเท่านั่นเอง"

สนิทกันมากกว่าเดิมมั๊ย "ไม่ค่ะ กับตูน 4-5 วัน จะได้มาคุยกัน ซึ่งตูนก็ตามภาษาเพื่อนคุยกัน แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก่อนไปออกรายการเราก็รู้จักบ้าง แต่ไม่ได้สนิทอะไรเท่าไหร่ หลังจากออกจะรายการ เราก็มีแลกบีบีคุยกัน" มีนัดไปทานข้าวบ้างมั๊ย "เป็นเพื่อน แต่ก็ไม่ได้ไปกินข้าวกัน 2 คนอยู่แล้ว เหมือนว่าเราไปทำงานกันหลายๆคน ซึ่งรันก็คิดว่ามันไม่น่าจะเป็นข่าวที่รุนแรงอะไร
"

ตั้งแต่มีข่าวได้คุยกันบ้างมั๊ย "ก็มีบ้าง หาว่ารันเป็นมือที่สามอีกแล้ว เขาก็ขอโทษมา ที่จริงก็ไม่อยากให้เป็นข่าวที่รุนแรงมากกว่านี้ ซึ่งรันก็ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องที่ร้ายแรง" วิน ว่าอย่างไรบ้าง "พี่วินไม่ได้ว่าอย่างไร พี่วินก็เป็นพี่ชายอยู่แล้ว เขาก็แฮปปี้ดี" สรุปว่าโสดตอนนี้ "ที่จริง ก็ยังใช่นะ ก็ยังทำงานเหมือนคนปกติ ไม่ได้มีอะไร"