"ก้อย รัชวิน" กับฉากถูกซ้อมในละคร "พี่ตูน" นั่งดูด้วยพูดสั้นๆ ประโยคเดียวถึงกับร้องอ้าว

"ก้อย รัชวิน" กับฉากถูกซ้อมในละคร "พี่ตูน" นั่งดูด้วยพูดสั้นๆ ประโยคเดียวถึงกับร้องอ้าว

ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ เป็นหนึ่งในนักแสดงคุณภาพของละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ละครของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ที่มีพระนางเอคือ หมาก ปริญ และ มิว นิษฐา เรียกว่าเพิ่งเปิดฉากไปไม่กี่ตอนก็เข้มข้นซะแล้ว หลายต่อฉากเรียกเสียงวิ้ดวิ้วรวมถึงฉากหวาดเสียวด้วยเช่นกัน 

และหนึ่งในนั้นคือฉากที่ ก้อย รัชวิน ในบทของ ญาดา ที่ถูกสามี พลเดช รับบทโดย ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ทำร้ายและมีการลงไม้ลงมือกันต้องบอกว่าเป็นฉากที่ชวนให้ของขึ้นตามซะจริงๆ

แน่นอนว่าละครทีหวานใจแสดงนั่น ตูน บอดี้สแลม ย่อมไม่พลาดอย่างแน่นอนแถม และพอซึ่งฉากดังกล่าวนั้นเองรีแอคของ พี่ตูน ก็ทนดูไม่ได้เหมือนกันเพราะหวาดเสียวจะตกบันไดจนถึงขั้นเอามือปิดหน้าเลยทีเดียว และจากการนั่งดูด้วยกันนั้น ก้อย ได้หันไปถามว่าฉากนี้สงสารเขาไหม ปรากฏว่าคำตอบที่ได้กลับมานั้นฮามาก 

ซึ่ง ก้อย ได้เล่าไว้พร้อมกับเล่าบรรยากาศการถ่ายทำซีนนี้ด้วยที่บอกว่าตัวเองเจ็บจริงเพราะ ณัฏฐ์ เล่นจริง 

"ฉากนี้ พี่ภูมิเค้าเล่นจริงเจ็บจริงมาก @nut_devahastin ตอนซ้อมก็ปกติดี แต่พอถ่ายจริง สามีอารมณ์ขึ้นจนอยากโยนญาดาให้หล่นจากบันได ซึ่งตอนซ้อม ไม่มีนะจ๊ะ!!! นี่นึกว่าเล่นละครบู๊ เสียงที่ดูดเซ็นเซอร์ไปคือความรู้สึกที่เกิดขึ้นจริง เมื่อถามพี่ตูนว่าสงสารญาดามั้ย? นางกลับตอบว่าาา... เจ็บคอมั้ย!?!"  คาดว่า พี่ตูน คงสะดุ้งเสียงกรี๊ดๆ นั่นเอง น่าเอ็นดูจังเลย 

 

ทั้งนี้ ณัฏฐ์ ได้เข้ามาขอโทษทั้ง ก้อย และ พี่ตูน อีกด้วย "ขอโทษพี่ก้อยอีกทีนะครับผมอยากให้มันผ่านทีเดียวกลัวพี่ก้อยเจ็บหลายรอบ ฝากขอโทษพี่ตูนด้วยนะครับ"

IG: rachwinwong ณัฏฐ์ ขอโทษ ก้อย และ พี่ตูน เล่นสมบทบาทมาก

แหม! นักแสดงเขาแน่นจริงๆ เลยเรื่องนี้