"ปันปัน" เผยเคล็ดลับแต่งตัว สำหรับคนขาสั้นแต่ช่วงตัวยาว จากใจคนที่มีปัญหาเหมือนกัน

"ปันปัน" เผยเคล็ดลับแต่งตัว สำหรับคนขาสั้นแต่ช่วงตัวยาว จากใจคนที่มีปัญหาเหมือนกัน

เพราะช่วงนี้ค่อนข้างมีเวลาว่างมากเป็นพิเศษ นักแสดงสาวขวัญใจวัยทีน ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ จึงได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ส่งคำถามที่สงสัยหรือเคล็ดลับความสวยความงามที่อยากรู้ มาให้เธอช่วยไขข้อข้องใจผ่านช่องทางอินสตาแกรมสตอรี่ @punpun_sutatta

ซึ่งหนึ่งในคำถามที่แฟนๆ ส่งเข้ามาเพื่อขอความเห็นจากเจ้าตัวก็คือ วิธีการออกกำลังกายของคนที่มีช่วงตัวยาวแต่มีช่วงขาสั้น ว่าจะทำอย่างไรถึงจะหายจิตตกเกี่ยวกับเรื่องนี้?

โดยสาว ปันปัน ก็ได้ให้คำปรึกษา พร้อมทั้งเผยว่าจริงๆ แล้วเธอเองก็มีปัญหาเรื่องนี้เหมือนกัน และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอแทบจะไม่ค่อยโพสต์ภาพถ่ายเต็มตัวลงบนอินสตาแกรม

"จริงๆ ปันก็เป็นคนขาสั้นตัวยาวนะ ถ้าสังเกตจะแทบไม่ลงรูปเต็มตัวเท่าไหร่ เพราะถ่ายละเตี้ยๆ แปลกๆ ทางที่ดีสุดคือ ยอมรับร่างกายตัวเอง หาวิธีแต่งตัว ถ้ารู้ว่าขาสั้นตัวยาว ก็ใส่เอวสูงขายาวอะไรงี้ แต่งตัวให้เข้ากับหุ่นตัวเอง และหามุมกล้องที่เขากับเรา"

นอกจากเรื่องนี้แล้ว ก็ยังมีคำถามอื่นๆ ที่ส่งเข้ามาขอความเห็นจาก ปันปัน สุทัตตา อีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เคล็ดลับการแต่งหน้า วิธีลดสิว วิธีรักษากลิ่นหอมของร่างกาย ไปจนถึงไลฟ์สไตล์และความชอบในชีวิตประจำวัน ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นบอกได้เลยว่าแฟนๆ สามารถนำไปปรับใช้กับตัวเองได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

IG punpun_sutattaเคล็ดลับความเป๊ะสไตล์ ปันปัน สุทัตตา