แม้ว โฟนอินวัดชัยมงคลขอผลบุญ ยิ่งลักษณ์ ยกหูฮัลโหลแฮปปี้เบิร์ธเดย์

แม้ว โฟนอินวัดชัยมงคลขอผลบุญ ยิ่งลักษณ์ ยกหูฮัลโหลแฮปปี้เบิร์ธเดย์

แม้ว โฟนอินวัดชัยมงคลขอผลบุญ ยิ่งลักษณ์ ยกหูฮัลโหลแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เกี่ยวกับ ทักษิณ ชินวัตร

"แม้ว"โฟนอินวัดชัยมงคล ขอผลบุญช่วยกลับรับใช้เสื้อแดง ยิ่งลักษณ์ ยกหูเบิร์ธเดย์ทักษิณ บอกพี่คิดแต่ทำบุญ ไม่มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ ขอบคุณปชช.ส่งกำลังใจไปให้ และขอขอบคุณที่โพลเผยประชาชนนิยมพี่ชายมากกว่ามาร์ค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่อาคารชินวัตร 3 ถนนวิภาวดี รังสิต มูลนิธิไทยคม โดย นางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรรมการเลขานุการมูลนิธิ จัดพิธีมอบทุนการศึกษา การประกวดเรียงความ หัวข้อ "อนาคตประเทศไทยที่ฉันฝัน" จำนวน 66 ล้านบาท เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาเพื่อเด็กและเยาวชน จากทั่วทุกภาคของประเทศและต้องการให้คนไทยกลับมารักกัน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

นางยิ่งลักษณ์ เปิดเผยว่า ได้โทรศัพท์พูดคุยกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เมื่อช่วงเช้า ซึ่งพ.ต.ท.ทักษิณบอกว่าจะไปทำบุญ ตนจึงอวยพรให้พ.ต.ท.ทักษิณมีความสุข ในฐานะน้องขอแสดงความคิดถึงไปด้วยและขอขอบคุณประชาชนที่ส่งกำลังใจไปให้พี่ ชาย

ส่วนผลสำรวจความคิดเห็นของเอแบคโพลที่ระบุว่า ประชาชนชอบพ.ต.ท.ทักษิณ มากกว่านายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี 1.1 เปอร์เซ็นต์ และต้องการให้กลับประเทศไทยนั้น นางยิ่งลักษณ์กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณทุกคนที่แสดงความคิดเห็น ขณะที่.ต.ท.ทักษิณตั้งใจทำบุญอย่างเดียว ไม่ต้องการมีบิ๊กเซอร์ไพรส์อะไร

ที่ จ.สมุทรปราการ พ.ต.ท.ทักษิณ โฟนอินผ่านโทรศัพท์มือถือ นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ อดีตกรรมการบริหารพรรคพลังประชาชน ถึงคนเสื้อแดงที่มาร่วมทำบุญวันเกิด ภายในวัดชัยมงคล กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ขอขอบคุณชาวเสื้อแดงที่เดินทางมาทำบุญวันเกิด และขอให้บุญดังกล่าวช่วยให้ตนกลับมารับใช้ชาวเสื้อแดงอีกครั้ง

 

เรื่องล่าสุดของหมวด การเมือง

ดูหมวด การเมือง ทั้งหมด