กลับไม่ถึงบ้าน! หนุ่ม 18 รีบบิดมอเตอร์ไซค์ให้ทันเคอร์ฟิว รถล้มหัวฟาดดับก่อนสี่ทุ่ม

กลับไม่ถึงบ้าน! หนุ่ม 18 รีบบิดมอเตอร์ไซค์ให้ทันเคอร์ฟิว รถล้มหัวฟาดดับก่อนสี่ทุ่ม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 18 ปี รีบซิ่งรถจักรยานยนต์รีบกลับบ้านก่อนเคอร์ฟิว แต่กลับไม่ถึงบ้านยังไม่ชัดล้มเองหรือโดนชน

เมื่อเวลา 21.50 น. (9 เม.ย. 63) ร.ต.ท ฐิติพงศ์ หงสาชาติ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนล้มมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บ้านเนินหนองไทร ถนนสายพนัสนิคม-ฉะเชิงเทรา ขาเข้าฉะเชิงเทรา หมู่ 4 ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี  จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า MSX สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 7693 ชลบุรี สภาพล้มอยู่บนถนนมีรอยไถลไปกว่า 60 เมตร และยังพบร่าง นายสุขสรรค์ อายุ 18 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์นอนเสียชีวิตอยู่ติดกับเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลพนัสนิคม

จากการสอบถาม นายนายณฐพล อายุ 16 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เผย เล่าว่าตนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ พอได้ยินเสียงเหมือนรถล้มจึงวิ่งมาดูตอนแรกยังเห็นผู้บาดเจ็บหายใจรวยรินอยู่แล้วก็นิ่งไป และเห็นรถกระบะ 2 คันวิ่งชะลอดูก่อนจะรีบขับหนีไป

ด้านตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว เพื่อกลับบ้านให้ทันก่อน 22.00 น. ซึ่งเป็นเวลาเคอร์ฟิว แล้วอาจจะเสียหลักล้มไถล อย่างไรก็ตามจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อดูว่าถูกรถเฉี่ยวชนหรือว่าเสียหลักล้มเอง  หากมีรถเฉี่ยวชนก็จะได้ติดตามรถคันที่ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป